Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Batdongsan.com.vn tiếp tục ra mắt phiên bản dành cho điện thoại di động cấp thấp

30/08/2013 13:37 

Sau khi ra mắt phiên bản dành cho dòng điện thoại di động thông minh (smartphone), Batdongsan.com.vn tiếp tục nghiên cứu và giới thiệu phiên bản dành cho các dòng điện thoại cấp thấp (feature phone) tới người dùng vào ngày hôm nay, 30/8/2013.

>> Batdongsan.com.vn ra mắt phiên bản dành cho điện thoại di động

Điều kiện để truy cập vào Batdongsan.com.vn từ các dòng điện thoại cấp thấp cũng tương tự như đối với các dòng điện thoại thông minh, đó là điện thoại đã có kết nối với mạng internet, thông qua WIFI/3G/EDGE hay GPRS. Độc giả chỉ cần nhập địa chỉ www.batdongsan.com.vn trên trình duyệt web của điện thoại, hệ thống sẽ tự động hiển thị giao diện phù hợp. Phiên bản này được dùng tốt trên các trình duyệt như opera, uc browser và trên hầu hết các dòng điện thoại cấp thấp phổ biến của các hãng Nokia, Samsung, Motorola, Sony Ericsson, LG, Blackberry, Q-mobile…

Giao diện đơn giản, dễ nhìn giúp tốc độ tải trang nhanh chóng.

Phiên bản Batdongsan.com.vn dành cho dòng điện thoại feature phone đặc biệt ưu tiên tốc độ và tối ưu việc hiển thị trên màn hình nhỏ. Phiên bản có dung lượng nhẹ hơn, tốc độ tải trang nhanh vì được giản lược những yếu tố không cần thiết, tuy nhiên vẫn đảm bảo tính cập nhật thông tin đầy đủ so với bản smartphone. Giao diện được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, đảm bảo tiện lợi cho người dùng khi di chuyển giữa các trang, chuyên mục.

Ông Lê Xuân Trường, Tổng giám đốc Batdongsan.com.vn, cho biết: "Sau khi ra mắt phiên bản mobile, lượng truy cập Batdongsan.com.vn đã tăng lên đáng kể. Điều này cho thấy phiên bản mobile được người dùng đón nhận với phản ứng rất tích cực. Dù truy cập từ những người dùng các dòng điện thoại cấp thấp chỉ chiếm một lượng nhỏ trong tổng truy cập nhưng với phương châm phải cố gắng phục vụ tốt nhất mọi đối tượng khách hàng nên Batdongsan.com.vn đã quyết định cho ra mắt phiên bản dành cho các dòng điện thoại này. Không nhất thiết phải là dòng điện thoại thông minh, chỉ cần điện thoại truy cập được internet là có thể dễ dàng truy cập Batdongsan.com.vn mà không hề gặp lỗi hay trục trặc gì như phiên bản mobile của nhiều trang web khác".

Batdongsan.com.vn trân trọng mời bạn đọc sử dụng và trải nghiệm với phiên bản mobile dành cho dòng điện thoại cấp thấp. Chúng tôi rất mong nhận được những góp ý của quý vị để phiên bản được hoàn thiện và tối ưu hơn nữa. Xin trân trọng cảm ơn!

Batdongsan.com.vn

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang