Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bcons và Teraland ký kết hợp tác chiến lược

06/04/2021 14:00
Ngày 5/4/2021, tại TP.HCM, Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng Bcons và Công ty Cổ Phần Địa ốc Tera đã ký kết biên bản hợp tác chiến lược.

Lễ ký kết hợp tác này là cơ sở quan trọng đánh dấu cho sự phát triển bền vững, lâu dài, và đáp ứng cho kế hoạch phát triển trong giai đoạn mới của Bcons.

Lãnh đạo 2 công ty tiến hành nghi thức ký kết

 

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons chia sẻ “ Đội ngũ chuyên viên tư vấn và đơn vị phân phối là cầu nối quan trọng giữa đơn vị phát triển dự án với khách hàng, đồng thời có tầm ảnh hưởng rất lớn đến giá trị đầu tư và thương mại của các dự án Bcons”.

Vậy cho nên, sự kiện ký kết hợp tác này góp phần và thúc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ cho Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng Bcons và Công ty Cổ Phần Địa ốc Tera. Cũng như chia sẻ của ông Lê Như Thạch, Bcons tin tưởng Tera sẽ sớm thành công theo lộ trình phát triển mà hai bên đã thống nhất.

Teraland chính thức tham gia vào lĩnh vực phân phối bất động sản từ tháng 6/2019. Với sứ mệnh là cầu nối tin cậy nhất và hiệu quả nhất giữa những chủ đầu tư uy tín đến khách hàng, góp phần mang lại chất lượng cuộc sống tốt cho khách hàng, Teraland nhanh chóng tích hợp và tối ưu những công nghệ tiên tiến nhất phục vụ cho các hoạt động phân phối sản phẩm bất động sản đến tay khách hàng đạt hiệu quả nhất.

Trong thời gian qua, Teraland đã tham gia giới thiệu sản phẩm của các dự án nhà ở tại TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu,… ra thị trường. Và tới đây, với vai trò là đối tác chiến lược của Bcons, Teraland sẽ tham gia giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm do Bcons đầu tư và phát triển.

"Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng Bcons. Qua đó, Teraland có thể lan tỏa được những giá trị mà Bcons đang tạo ra cho cộng đồng. Trong khi đa phần các chủ đầu tư chọn phân khúc cao cấp để phát triển, nhưng Bcons vẫn kiên định trong định hướng tạo ra hàng ngàn sản phẩm nhà ở đem lại cơ hội cho thật nhiều người dân có thể chuyển hóa được ước mơ an cư lạc nghiệp", ông Cao Sĩ Đức, Tổng giám đốc Teraland cho biết.


Dự án Bcons Plaza do Bcons phát triển đang được giới thiệu ra thị trường

Để đáp ứng tốt cho kế hoạch đưa sản phẩm của Bcons ra thị trường trong thời gian tới, cũng theo chia sẻ của đại diện Teraland, theo kế hoạch phát triển, đến cuối năm 2021 này, công ty sẽ phát triển đội ngũ chuyên viên kinh doanh trực tiếp quản lý ít nhất 100 người.

Đến năm 2021, Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng Bcons đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và cho thuê văn phòng. Thành lập từ tháng 3 năm 2013, đến nay sau 7 năm phát triển, Bcons đang đứng trong nhóm các thương hiệu mạnh trên thị trường bất động sản phía Nam, với 9 công ty thành viên, tổng dự án triển khai đến hết năm 2021 này sẽ là 10 dự án nhà ở và 4 văn phòng cho thuê.

Tính từ 2018 đến nay, Bcons đã đưa ra thị trường 6 dự án khu căn hộ, đó là: Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Garden, Bcons Green View, Bcons Bee, và hiện tại là dự án Bcons Plaza.

Sự kiện Teraland tham gia làm đối tác chiến lược sẽ giúp cho khách hàng có thêm một địa chỉ tin cậy để tìm hiểu các sản phẩm của Bcons, đồng thời thông qua Teraland, Bcons cũng thuận lợi hơn trong việc lan tỏa thương hiệu và đẩy mạnh công tác đưa sản phẩm ra thị trường.

Thông tin về Công ty Cổ Phần Địa ốc Tera tìm hiểu tại:

Địa chỉ: Tòa nhà Bcons Tower 3, 178/31 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.
Web: https://teraland.vn

Hotline: 098 135 94 94

Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2021/04/06/bcons-va-teraland-ky-ket-hop-tac-chien-luoc
Chat