Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Bình Định: Đầu tư 280 tỷ đồng xây khu khách sạn du lịch

21/06/2011 08:05

UBND tỉnh Bình Định đã chấp thuận chủ trương cho công ty cổ phần Việt Ca Đại Vũ và công ty A la Carte Promotion (Canada) đầu tư dự án xây dựng khu khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp và du lịch sinh thái tại xã Cát Hải, huyện Phù Cát.

Dự án dự kiến triển khai gần sườn phía Bắc Hòn Cây Xanh thuộc thôn Chánh Oai, xã Cát Hải, huyện Phù Cát, có diện tích khoảng 20 ha, đây là khu đất nằm trên tuyến quy hoạch du lịch ven biển đã được UBND tỉnh phê duyệt tại quyết định trước đó.

Dự án có vốn đầu tư dự án khoảng 280 tỷ đồng, dự kiến thực hiện vào quý III/2011, quý IV/2012 hoàn thành và đi vào hoạt động.

Phía nhà đầu tư cũng đã kiểm tra địa hình và đưa ra phương án sử dụng 50% diện tích khu đất xây cơ sở hạ tầng trong kinh doanh, 50% phần đất còn lại sẽ dùng cho việc làm cảnh quan thiên nhiên. Dự án được xây dựng trên tầng cao của mặt biển, do đó sẽ có tác dụng tốt trong việc giữ cát và bảo vệ môi trường.

UBND tỉnh cũng đã đề nghị nhà đầu tư phải có đơn xin chủ trương lại về việc thành lập công ty liên doanh, trong đó cần làm rõ phương án tài chính của công ty.

Trong trường hợp được chấp thuận chủ trương đầu tư, nhà đầu tư phải ứng trước số tiền đền bù và số tiền này sẽ được trừ dần vào tiền thuê mặt bằng sau này.

(Theo Bình Định Portal)

Dành cho người xây nhà

Chat với Batdongsan.com.vn