Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Bình Dương: giao dịch đất nền sôi động trở lại

13/08/2008 16:34

Theo đánh giá của Cty này, hiện đa số các dự án xây dựng khu đô thị, nhà cao tầng, văn phòng, khách sạn cho thuê… ở Hà Nội đang dịch chuyển khá mạnh ra khỏi nội đô, vùng trung tâm của thành phố.

“Trong tháng bảy vừa qua, số lượng sản phẩm đất nền giao dịch thành công của chúng tôi là 30 sản phẩm, tập trung chủ yếu tại Mỹ Phước, và hiện lượng khách hàng đến tìm hiểu thông tin vẫn khá nhiều. Đây thật sự là một tín hiệu tốt bởi trước đó vài tháng hầu như không hề có giao dịch nào" - bà Nguyễn Thị Hồng Duyên, bộ phận marketing của Sacomreal - cho biết.

Hiện giá đất nền Mỹ Phước dao động trong khoảng 250-600 triệu đồng tùy vị trí và diện tích. Nhu cầu về nhà ở cho lực lượng lao động trong khu vực này hiện cũng đang rất cao, tuy nhiên các dự án dân cư vẫn chưa thể đủ sức đáp ứng. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư đã nhắm đến cơ hội này để đầu tư.

Cũng trong tháng qua, đất nền của dự án khu đô thị trung tâm hành chính của huyện Dĩ An do Công ty cổ phần Đại Nam làm chủ đầu tư cũng được nhiều người mua quan tâm vì có hệ thống cơ sở hạ tầng và các công trình hành chính công cộng khá hoàn chỉnh.

Giá chuyển nhượng nền đất trên thị trường trung bình khoảng 7-9 triệu đồng/m2 đối với các nền đất nhà phố có diện tích từ 88-150m2.

Phía Công ty Đại Nam cho biết mặc dù chưa được giới thiệu rộng rãi nhưng đến nay đã có hơn 30% số lượng đất nền được chuyển nhượng cho khách hàng.

Ngoài ra, trong dự án này còn có khu biệt thự Hoàng Gia do chủ đầu tư xây dựng để bán cho các chuyên gia với 68 biệt thự, giá bán trung bình 280.000 USD/căn. Và đến thời điểm này đã có 55 căn biệt thự được bán cho các chuyên gia người nước ngoài và một số nhà đầu tư trong nước mua để cho thuê.
 

Theo Tuổi trẻ Online

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang