Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Bình Dương: Khởi công dự án căn hộ SORA gardens I

02/07/2013 08:07  |  Theo Vietnam+

Ngày 1/7, Công ty trách nhiệm hữu hạn Becamex Tokyu phối hợp với Công ty Cổ Phần Xây dựng và Kinh doanh Hòa Bình (HBC) tổ chức khởi công xây dựng dự án SORA gardens I tại Thành phố Mới Bình Dương, phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Lãnh đạo Becamex Tokyu và HBC thực hiện nghi lễ khởi công dự án SORA gardens 1. (Ảnh: Hoàng Tuấn/Vietnam+)Dự án này do Công ty trách nhiệm hữu hạn Becamex Tokyu làm chủ đầu tư, HBC là nhà thầu chính phần kết cấu và hoàn thiện với giá trị hơn 400 tỷ đồng.

Dự án SORA gardens I gồm khoảng hơn 400 căn hộ với khối đế 4 tầng, tòa tháp A và B cao 24 tầng.

Sau khi hoàn thành, SORA gardens I sẽ là một trong những căn hộ cao cấp với các tiện ích đi kèm như trung tâm thương mại dịch vụ, khu sinh hoạt cộng đồng với phòng khách, phòng gym, hồ bơi trên cao, vườn trên cao... Dự kiến dự án sẽ hoàn thành vào tháng 10/2014.

SORA gardens I nằm trong dự án SORA gardens triển khai theo ba giai đoạn gồm có SORA gardens I, II và III. Đây là dự án đầu tiên trong dự án tổng thể “Tokyu Binh Duong Garden City” đã được động thổ vào tháng 3/2012 với tổng vốn đầu tư khoảng 1,2 tỷ USD.

Chủ đầu tư - Becamex Tokyu được thành lập năm 2012, liên doanh bởi Tokyu Corporation của Nhật Bản và Tổng công ty Becamex IDC của Việt Nam.

Ngoài việc xây dựng các dự án bất động sản, ông Nakata Yasuyuki, Tổng giám đốc Công ty Becamex Tokyu, cho biết hiện Công ty Becamex và Tập đoàn Tokyu đang nghiên cứu triển khai dự án xe buýt cho các tuyến Shuttle kết nối Thành phố Thủ Dầu Một và Thành phố Mới Bình Dương; tuyến Feeder chạy vòng quanh trong Thành phố Mới.

Bên cạnh đó, hai công ty cũng đang xúc tiến nghiên cứu dự án xây dựng tuyến xe buýt nhanh BRT chạy trên tuyến đường cao tốc Mỹ Phước-Tân Vạn, nối Thành phố Mới Bình Dương và Tp.HCM./.

Chủ đề được quan tâm

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang