Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Bốn tòa nhà Việt Nam đoạt giải quản lý năng lượng khu vực ASEAN 2010

23/06/2010 08:23

Vừa qua, Việt Nam đã có 4 đại diện đoạt giải cao trong cuộc thi Tòa nhà hiệu quả năng lượng và Hệ thống quản lý năng lượng ASEAN 2010.

 Bốn tòa nhà Việt Nam đoạt giải quản lý năng lượng khu vực ASEAN 2010
Khu nghỉ dưỡng Ana Mandara, Đà Lạt đoạt giải nhất cuộc thi Tòa nhà hiệu quả năng lượng và
Hệ thống quản lý năng lượng ASEAN 2010


Vượt qua các đối thủ đến từ các quốc gia trong khu vực: Indonesia, Malaysia, Myanmar, Singapore, Thái Lan với các loại hình tòa nhà như: Tòa nhà mới và hiện có, tòa nhà cải tạo lại và tòa nhà nhiệt đới, các tòa nhà của Việt Nam đã đoạt được 01 giải nhất (Khu nghỉ dưỡng Ana Mandara), 01 giải nhì (công ty du lịch Tiến Đạt) và 01 giải ba (tòa nhà Landmark Việt Nam) cùng 01 giải hệ thống quản lý năng lượng (tòa nhà Ocean Park). Trong đó, năm 2009, Việt Nam có 2 tòa nhà đạt giải đó là Khu du lịch Sài Gòn mũi Né (giải nhì loại hình tòa nhà nhiệt đới) và Trung tâm học liệu – ĐH Cần Thơ (giải 3 loại hình tòa nhà mới và hiện có).

Cuộc thi Tòa nhà hiệu quả năng lượng và Hệ thống quản lý năng lượng ASEAN là cuộc thi thường niên do Trung tâm năng lượng Đông Nam Á (ACE) tổ chức luân phiên tại các quốc gia trong khu vực. Năm 2010, Việt Nam vinh dự được chọn là địa điểm tổ chức cuộc thi này.
Thông tin từ ACE cho biết, Ban tổ chức sẽ trao giải cho các tòa nhà vào ngày 17/7 sắp tới tại Đà Lạt. Dự kiến, năm sau cuộc thi Tòa nhà năng lượng và Quản lý năng lượng ASEAN sẽ được tiếp tục tổ chức tại Brunei Darussalam vào tháng 6/2011.
 
Theo DDDN

Dành cho người xây nhà

Chat với Batdongsan.com.vn