Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Cập nhật tiến độ xây dựng một số dự án BĐS khu vực phía Tây Hà Nội

04/07/2013 09:48

Khu vực phía Tây Thủ đô hiện có nhiều dự án BĐS đã và đang xây dựng, triển khai góp phần tạo nên bộ mặt mới khang trang, hiện đại hơn cho khu vực này. Qua khảo sát thực tế, hiện có một số dự án đang có tiến độ thi công tốt, sắp hoàn thiện hoặc đã hoàn thiện bàn giao nhà cho người dân.

CT8  Lê Văn Lương Residentials

Dự án nằm trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài - Đường trục phát triển phía Bắc quận Hà Đông  thuộc phân khu B dự án KĐTM Dương Nội – quận Hà Đông – Hà Nội.

Cụm công trình nhà ở cao tầng CT8 thuộc Khu đô thị mới Dương Nội do Tập đoàn Nam Cường là chủ đầu tư, có diện tích 16.484m2. Cụm CT8 được đầu tư xây dựng mới bao gồm 4 tòa nhà cao 25 tầng với thiết kế hiện đại và hoàn chỉnh, các căn hộ có diện tích đa dạng từ 83.8 m2 tới 135.4 m2.

Hiện dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, nhiều hộ dân đã chuyển về sinh sống. Chủ đầu tư tiếp tục bàn giao căn hộ cho các cư dân tiếp theo. Các tiện ích, dịch vụ cơ bản của cụm công trình cũng đã bắt đầu hoạt động.
 

Hình ảnh thực tế cụm CT8
 
Khu kinh doanh dịch vụ tầng 1
 
Căn hộ của một hộ dân đã chuyển về ở


CT7 Lê Văn Lương Residentials

Tổ hợp chung cư  CT7 có diện tích 36.195 m2 với 10 đơn nguyên cao 25 tầng và 2 tầng hầm liên thông cả 10 Block.
 

Cụm CT7 đã và đang hoàn thiện


Theo thông tin từ chủ đầu tư, các block E,F,G đã hoàn thiện 100% và chủ đầu tư đang bàn giao căn hộ cho khách hàng. Các block C,D đã hoàn thiện 80% mặt ngoài, 80% cơ điện trong tòa nhà và 75% hoàn thiện trong căn hộ. Block A,B đang hoàn thiện mặt ngoài khoảng 40%, cơ điện trong nhà khoảng 40% và khoảng 20% bên trong căn hộ.

The Pride

Dự án do Công ty CP Đầu tư Hải Phát là chủ đầu tư, với tổng mức đầu tư 3.200 tỷ, thời gian thi công 36 tháng.

The Pride là công trình bao gồm 04 tòa tháp cao 35 và 45 tầng ( Không kể tầng hầm ) khối tháp 45 tầng. Bốn tòa tháp sử dụng chung một khối để 6 tầng và 1 tầng hầm gồm các chức năng nhà ở, văn phòng, thương mại, chỗ để xe,…

Hiện trạng dự án hiện nay đang xây dựng phần thân và hoàn thiện, 2 tòa của The Pride đã xây xong phần thân, còn tòa 45 tầng mới xây đến tầng 6 và dừng lại.
 

2 tòa đã thi xong phần thân


CT3 Cổ Nhuế

Khu chung cư Cao cấp CT3 - Hoàng Quốc Việt Residentials là Tổ hợp chung cư cao cấp gồm 4 đơn nguyên A, B, C, D nằm trên diện tích khu đất 12.638 m2 – diện tích xây dựng 3416 m2, đạt chỉ tiêu xây dựng 27%.

Tổ hợp chung cư có hướng tiếp cận từ đường Hoàng Quốc Việt (ngõ 100b) và đường Phạm Văn Đồng (ngay đối diện Bộ Công An và Thành phố giao lưu đang được xây dựng).
 

Đã hoàn thiện mặt ngoài và căn hộ bên trong


Hiện nay công trình đang bước vào giai đoạn hoàn thiện, dự kiến bàn giao căn hộ vào tháng 11/2013. Theo đại diện ban quản lý dự án, hiện có 1300 công nhân đang thi công 3 ca, công trình cơ bản đã hoàn thiện mặt ngoài, và khoảng trên 90% phần bên trong, các hạng mục cảnh quan bên ngoài đang được hoàn thiện.
 

Cảnh quan, đường nội bộ đang được thi công


 

(Theo TTVN)

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang