Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Chủ đầu tư Castle Plaza chưa mở bán, căn hộ đã được rao bán

05/07/2010 14:08 

Công ty Việt Hân chủ đầu tư dự án Castle Plaza tại 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội khẳng định chưa có chủ trương nào về chuyển nhượng căn hộ dự án này.

Ngày 3/7/2010, Công ty Thương mại – Quảng cáo – Xây dựng – Địa ốc Việt Hân cho biết, liên quan đến Dự án Khu Nhà ở - Văn phòng – Dịch vụ Castle Plaza tọa lạc tại 136 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Hà Nội do Công ty Việt Hân làm Chủ đầu tư, trong thời gian gần đây trên một số website điện tử đã “thay mặt chủ đầu tư” rao bán công khai các căn hộ thuộc dự án nói trên.

Là Chủ đầu tư dự án, Công ty Việt Hân xin khẳng định hiện tại chưa có bất kỳ chủ trương & chính sách nào về việc mua bán, chuyển nhượng, cho thuê ….các căn hộ thuộc dự án Castle Plaza. Mọi thông tin đã có liên quan đến việc rao bán các căn hộ của dự án Castle Plaza tại 136 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Hà Nội là không đúng sự thật và vi phạm pháp luật.

Thông tin về mua bán, chuyển nhượng và cho thuê các căn hộ & hạng mục thuộc dự án này chỉ có giá trị & hiệu lực giao dịch chỉ khi được đăng tải chính thức trên Website http://www.viethangroup.vn & các trang báo điện tử của Công ty Việt Hân và/hoặc được công bố trong các văn bản có chữ ký & con dấu hợp pháp của Công ty Việt Hân hoặc của những đơn vị được Công ty Việt Hân ủy quyền.

Theo đó những thông tin rao bán các căn hộ thuộc Dự án Khu Nhà ở - Văn phòng – Dịch vụ Castle Plaza của bất kỳ một cá nhân hoặc tổ chức nào khác, dưới bất kỳ hình thức nào không thuộc Công ty Việt Hân và/hoặc chưa được sự cho phép của Công ty Việt Hân đều không có giá trị và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Castle Plaza là khu tổ hợp nhà ở - văn phòng - dịch vụ cao cấp gồm 5 khối nhà có chiều cao khoảng 40 tầng với tổng diện tích 12,17 ha. Dự án hiện đang được nghiên cứu phê duyệt các chi tiết kỹ thuật cụ thể hơn và sẽ được khởi công vào khoảng tháng 9 năm nay, dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào quý III/2013.

Theo Đầu tư

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang