Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Chưa khai trương mà gần 80% ngôi biệt thự đã có chủ

27/08/2009 09:50 

Ngày mai 29/8, công ty VinaCapital Real Estate mới chính thức tổ chức khai trương 3 căn biệt thự mẫu và công bố bán hàng dự án The Ocean Villas. Thế nhưng, gần 80% ngôi biệt thự của giai đoạn 1 đã được đặt chỗ.


Các khách hàng đã đăng ký thông tin với Savills Việt Nam - công ty độc quyền bán hàng khu biệt thự biển sang trọng sẽ được thăm quan 3 căn biệt thự mẫu nằm ngay bên khu đất của dự án, hướng nhìn về phía sân golf Dunnes do huyền thoại golf Greg Norman thiết kế với các diện tích 714m2, 848m2, 1106m2, từ 2 đến 4 phòng ngủ tạo cho khách quan một cái nhìn chi tiết về dự án.

Cùng với khai trương nhà mẫu, VinaCapital Real Estate và Savills Việt Nam sẽ chính thức bán hàng giai đoạn đầu tiên. 115 căn biệt thự biển sang trọng có diện tích từ 500m2 đến 1.400m2, từ 2 đến 5 phòng ngủ đều được thiết kế rộng rãi, tinh tế hiện đại với tầm nhìn hướng về biển hoặc sân golf. Ngoài ra, The Ocean Villas còn cung cấp cho cư dân sống nơi đây một môi trường trong lành bởi hệ thống các nhánh sông nhân tạo và cảnh quan sinh thái hoàn hảo.

Gần 80% ngôi biệt thự của giai đoạn 1 đã được khách hàng đăng ký đặt chỗ kể từ khi giới thiệu dự án. Để đạt được thành quản này đội ngũ kinh doanh của Savills tại TP.HCM và Tp.Đà nẵng đã làm việc hết sức mình để chọn lọc danh sách và cập nhật thông tin cho khách hàng về The Ocean Villas.

Theo DDDN

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang