Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Công bố chào bán nền biệt thự Royal Hill

06/01/2010 16:55

Tập đoàn Rạng Đông vừa công bố chào bán giai đoạn 1 của dự án đất nền biệt thự Royal Hill. Theo đó, 60 trong số 172 nền biệt thự sẽ được chào bán giai đoạn này.

Royal Hill là khu quy hoạch đất nền sau cùng thuộc quần thể Sea Links City tại Mũi Né, Phan Thiết. Dự án có quy mô 14 ha với tổng cộng 172 nền biệt thự diện tích từ 240 m2 đến 500 m2 và có mật độ xây dựng 14%.

Royal Hill là dự án nằm trên vị trí cao nhất tại quần thể Sea Links City. Thế đất cao trên 70m và thấp dần về hướng biển. Khách hàng mua đất nền sẽ được tặng mẫu thiết kế biệt thự.

Đơn vị tư vấn và phát triển dự án Royal Hill là Công ty BĐS SAPro, là Công ty về kinh doanh và quản lý các dự án, tập trung vào các dự án bất động sản du lịch và khu dân cư cao cấp

Theo thông tin từ chủ đầu tư, tập đoàn Rạng Đông, hiện có gần 50% vị trí đất nền biệt thự của giai đoạn 1 đã được các khách hàng thân thiết đặt chỗ.

Sea Links City là khu phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao nằm bên bờ biển Phan Thiết  với độ cao trung bình 60m so với mặt nước biển. Dự án có diện tích 170 ha, ba mặt giáp biển với hơn 300 căn biệt thự nhìn ra biển và một sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, một khách sạn 5 sao 200 phòng, một khu căn hộ cao cấp (Ocean Vista) 557 căn và những tiện ích khác,…

Theo CafeF

Dành cho người xây nhà

Chat với Batdongsan.com.vn