Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Đà Lạt: Khai trường sân golf mini co vốn đầu tư hơn 1 tỷ đồng

09/08/2010 15:22

Ngày 7/8, Công ty Cổ phần Thành Ngọc đã chính thức khánh thành đưa vào sử dụng sân golf mini (sân chơi Putt Putt) tại Khu du lịch Đồi Mộng mơ, thuộc địa bàn phường 8 (TP Đà Lạt) với tổng vốn đầu tư hơn 1 tỷ đồng.


Rất đông khách du lịch và người địa phương thích thú với trò chơi PuttPutt

Sân golf gồm có 9 lổ này được xây dựng trên diện tích 2.500m2 ngay mặt tiền của khu du lịch Đồi Mộng mơ – cạnh đường Mai Anh đào Đà Lạt.

Bà Võ Thị Kiều Trang, Trưởng phòng kinh doanh Khu du lịch Đồi Mộng mơ (Công ty CP Thành Ngọc), cho biết: “Ngay trong ngày khai trương đã thu hút hàng trăm du khách cùng người dân địa phương vào “thử gậy”… nên sân golf trở nên quá tải”. Cũng theo bà Trang, tính đến thời điểm này, đây là loại hình vui chơi giải trí đầu tiên ở Việt Nam được đưa vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, thử nghiệm sự khéo léo, chính xác trong các động tác của người tham gia, đặc biệt là tất cả mọi lứa tuổi đều có thể tham gia trò chơi này.

Được biết giá vé cho một lần chơi là 90.000đ/người, nhưng trong tháng khai trương công ty giảm 50%; và sẽ tiếp tục giảm trong những tháng tiếp theo cho khách đoàn là 25%, cho cán bộ công nhân viên chức trên địa bàn là 30%.

(Theo Đầu Tư)

Dành cho người xây nhà

Chat với Batdongsan.com.vn