Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Đã tìm được ứng viên cho Giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018

05/06/2018 10:46

Ngày 28/05 vừa qua, Ban tổ chức Giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 lần thứ 4 đã tìm được 4 ứng viên sáng giá nhất cho lễ trao giải. Trong đó CapitaLand dẫn đầu danh sách với 16 đề cử, tiếp theo là Alpha King với 13 đề cử.

CapitalLand là doanh nghiệp đứng đầu danh sách đề cử với tổng cộng 16 phiếu. Còn nhớ năm 2017, doanh nghiệp này từng chiến thắng giải Chủ đầu tư xuất sắc (Best Developer). Năm nay, CapitaLand tiếp tục nhận được rất nhiều sự ủng hộ, trong đó có 2 phiếu tán thành cho Dự án xanh xuất sắc (Best Green Development) và cho Dự án căn hộ, nhà ở và khu phức hợp nổi bật.

Đối thủ cạnh tranh trực tiếp với CapitaLand trong lần tranh giải này là Alpha King khi ở vị trí sát nút với 13 đề cử. Trong đó, dự án chung cư cao cấp Alpha City của chủ đầu tư này nhận được 6 đề cử thuộc các hạng mục Phát triển và Thiết kế.

Gamuda Land và Kiến Á Corporation cùng đứng ở vị trí thứ ba với 8 đề cử cho Dự án khu căn hộ hạng trung xuất sắc tại Tp.HCM và Dự án khu căn hộ giá tầm trung xuất sắc nhất tại Tp.HCM. Đáng chú ý, Tiến sĩ Huỳnh Bá Lân, Chủ tịch HĐQT của Kiến Á Group, được chọn là Nhân vật bất động sản của năm - giải duy nhất không thông qua ban giám khảo, mà được lựa chọn bởi biên tập viên của tạp chí PropertyGuru Property Report.

Giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards
Đêm gala trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 22/6/2018 tại Khách
sạn InterContinental Saigon. Ảnh minh họa

Giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards năm 2018 sẽ là nơi hội tụ của các nhà đầu tư bất động sản tốt nhất và năng động nhất Việt Nam. Đây là một giải thưởng danh giá do Kohler phối hợp với Oriental Media đồng tổ chức.

Năm nay, giải thưởng sẽ bao gồm 43 danh mục, trong đó có thêm các giải thưởng mới như Chứng nhận đặc biệt cho việc xây dựng các Dự án cộng đồng, Thiết kế và xây dựng, Chăm sóc khách hàng và Cơ sở công cộng...

Tổng cộng có 25 công ty được đưa vào danh sách đề cử, trong đó bao gồm cả các doanh nghiệp cũ và mới với nhiều dự án tầm cỡ thế giới được triển khai trên toàn quốc.

Lần thứ ba đảm nhận vị trí Chủ tịch hội đồng giám khảo, ông Dương Quốc Thiện, Giám đốc điều hành của Transform Architecture, nhận xét: “Thị trường bất động sản Việt Nam đã và đang tiếp tục phát triển đa dạng về dịch vụ và mức giá bán, từ nhà ở giá rẻ đến chung cư hạng sang. Thị trường đã trưởng thành đáng kể trong một thời gian rất ngắn do sự cạnh tranh từ các nhà đầu tư nước ngoài giàu kinh nghiệm cũng như sự mở rộng của các nhà đầu tư trong nước. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư trong nước còn học tập các phương pháp hay từ các đối tác nước ngoài.”

Ông nói thêm rằng Giải thưởng bất động sản PropertyGuru Vietnam là một “làn gió mới" của thị trường bất động sản, khuyến khích xây dựng và phát triển các dự án chất lượng cao, tiện nghi và thiết kế đẳng cấp thế giới, điều mà người tiêu dùng ngày nay mong đợi.

Ngày 22/6/2018, tại Khách sạn Inter Continental Saigon sẽ diễn ra đêm gala trao giải - sự kiện lớn nhất của chương trình. Ban tổ chức dự kiến buổi lễ sẽ có sự tham dự của gần 500 khách mời và nhà báo để tôn vinh những thành tựu mà ngành bất động sản đã đạt trong năm qua.
(Theo PropertyGuru)
 

Dành cho người xây nhà

Chat với Batdongsan.com.vn