Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Đánh giá dự án Jade Orchid: Bất động sản wellness - xu hướng mới của thị trường?

28/12/2021 11:10
Cùng chủ đề: Đánh giá dự án

[Đánh giá dự án #69] Suốt 2 năm dịch bệnh Covid-19 kéo dài khiến các vấn đề sức khỏe được con người chú trọng, đề cao. Xu hướng bất động sản wellness ra đời trong bối cảnh đó. Và Jade Orchid là một dự án bất động sản được phát triển theo hướng đó. Hãy cùng Batdongsan.com.vn đánh giá và tìm hiểu dự án này.

The Jade Orchid nằm trên mặt đường Nguyễn Đình Tứ tiếp giáp đường Phạm Văn Đồng, kết nối đường vành đai 3, đường Hoàng Quốc Việt. Đây là vị trí khá trung tâm ở phía Bắc Hà Nội khi chỉ cần di chuyển 1.500m để tới cầu Thăng Long, 4.500m tới cầu Nhật Tân, 25 phút để sân bay Nội Bài. Tuy nhiên những tuyến đường như Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt cũng là những tuyến đường thường xuyên tắc nghẽn vào giờ cao điểm.

Hệ thống hạ tầng xã hội xung quanh dự án đã phát triển hoàn thiện, cách công viên Hòa Bình cách đó 1200m, cách Trường Tiểu học và Trung học Cổ Nhuế 1500m, trường liên cấp Đoàn Thị Điểm cách 1100m, trường liên cấp Pascal 3000m, trường Trung học phổ thông chuyên Đại học Sư phạm 5000m, Bệnh viện E cách 3500m, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cách 1900m…

Jade Orchid là một dự án bất động sản hướng tới các “chỉ số sức khỏe”,  gắn liền với các tiện ích dịch vụ phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe trên cả hai khía cạnh thể chất và tinh thần. Dự án này phát triển chuỗi tiện ích thể thao như bể bơi bốn mùa, vườn dạo bộ, khu vui chơi… và chuỗi tiện ích xanh: vườn hoa, cây xanh, công viên… nhằm đẩy mạnh cả sức khỏe thể chất và tinh thần cho cư dân.

Ngoài ra, với mong muốn tạo nên một không gian sống khỏe, hệ thống nước sạch cho sinh hoạt của cư dân được chú trọng. Với 4 khối nhà chung cư, chủ đầu tư dành một phần diện tích tầng hầm và tầng mái để đặt bể nước sạch, cách ly nguồn nước sinh hoạt của cư dân với các yếu tố dễ gây ô nhiễm. Đối với nhà biệt thự, liền kề, dự án được đầu tư hệ thống máy bơm cưỡng bức tiếp dẫn trực tiếp từ nguồn nước sinh hoạt của thành phố vào bể nước đặt trên mái của từng ngôi nhà và đầu tư máy lọc nước uống tại vòi. Đây là điều mà không phải dự án nào cũng có được.

Jade Orchid có phải là một dự án đáng để lựa chọn cho mục đích an cư? Hãy cùng Batdongsan.com.vn tìm hiểu, đánh giá về dự án này.

Hải Miên

Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2021/12/28/danh-gia-du-an-jade-orchid-bat-dong-san-wellness-xu-huong-moi-cua-thi-truong-bds
Chat