Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Danh Khôi Á Châu mở bán thành công dự án Phú Thịnh Riverside

10/06/2013 13:59  |  Theo TTDN

Dự án Phú Thịnh Riverside nằm trong tổng thể khu đô thị Phú Lợi thuộc phường 7, quận 8, Tp. HCM là khu đô thị ven sông mang đậm chất thiên nhiên có vị trí đắc địa với phía Nam tiếp giáp Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, phía Bắc giáp đường Phạm Thế Hiển, phía Tây giáp với sông Cần Giuộc đổ ra biển Đông.

Lễ mở bán dự án Phú Thịnh Riverside


Ngoài ra Phú Thịnh Riverside có kết nối giao thông thuận tiện với các quận như: Quận Bình Chánh, Quận 5, Quận 6, Quận 7 và Quận 1, đồng thời còn cộng hưởng rất nhiều tiện ích khu vực như trường học, siêu thị, bệnh viện, khu vui chơi trẻ em, công viên bờ sông, spa … và nhiều tiện ích hiện hữu khác.

 

Đông đảo khách hàng đến dự Lễ công bố mở bán dự án Phú Thịnh RiversideTrong đợt bán hàng này, Công ty Sản Xuất và Kinh Doanh Hai Thành đã xây dựng phương thức thanh toán linh hoạt trong vòng 15 - 24 tháng không lãi suất để tạo điều kiện tốt nhất cho người mua. Khách hàng chỉ cần thanh toán đủ 50% là được nhận nền xây đựng, phần còn lại được trả chậm. Ngân hàng Sacombank và MB Bank hỗ trợ vay đến 70% trong vòng từ  7 đến 10 năm.


Trao đổi với phóng viên, TGĐ Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi Á Châu – Ông Phạm Lâm cho biết: “Trong ngày mở bán, số lượng khách hàng tham gia lên đến hơn 200 khách hàng và chúng tôi đã bán thành công 46 nền trên tổng số 65 nền mở bán trong đợt này. Trong thời gian tiếp theo chúng tôi sẽ mở bán đợt 2 với nhiều chính sách hấp dẫn".

Dự án Phú Thịnh Riverside được Công ty Bất động sản Danh Khôi Á Châu (DKRA) tiếp thị và phân phối độc quyền.

Hỗ trợ thông tin:
DANH KHÔI Á CHÂU (DKRA): - Hotline: 0966 00 38 78.
- Website: www.dkra.com.vn


 

Chủ đề được quan tâm

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang