Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Đất nền Phú Mỹ: Cơ hội sinh lời đứng về phe nhà đầu tư dài hạn

16/03/2022 08:24
Dù dịch Covid gây ảnh hưởng đến toàn bộ thị trường bất động sản, nhưng đất nền Phú Mỹ vẫn được kỳ vọng có được sức bật trong tương lai. Với dòng tiền nhàn rỗi thì đất nền Phú Mỹ sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư đặt mục tiêu dài hạn. Cùng tìm hiểu rõ hơn về thị trường đất nền Phú Mỹ, những tiềm năng và rủi ro đi kèm cũng như kinh nghiệm đầu tư sao cho hiệu quả.

1. Tổng quan về Thị xã Phú Mỹ

Thị xã Phú Mỹ là tên gọi hiện nay của Huyện Tân Thành trực thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Phú Mỹ nằm dọc theo dòng sông Thị Vải và QL51.

Liên kết vùng của thị xã Phú Mỹ

- Phía Đông tiếp giáp với huyện Châu Đức.

- Phía Bắc tiếp giáp với huyện Long Thành.

- Phía Tây tiếp giáp với huyện Cần Giờ, vịnh Gành Rái, TP. Hồ Chí Minh.

- Phía Nam tiếp giáp với TP. Bà Rịa - Vũng Tàu.

Thị xã Phú Mỹ có bao nhiêu phường/xã?

Thị xã Phú Mỹ thành lập từ ngày 12/4/2018 bao gồm 10 đơn vị hành chính. Trong đó có:

- 5 Phường gồm: Phú Mỹ, Mỹ Xuân, Hắc Dịch, Tân Phước, Phước Hòa.

- 5 Xã gồm: Tân Hải, Tân Hòa, Châu Pha, Tóc Tiên, Sông Xoài.

Thị xã Phú Mỹ đã được công nhận là đô thị loại III và đang có kế hoạch nâng cấp 3 xã Tân Hoà, Tân Hải và Tóc Tiên lên thành phường. Như vậy, trong tương lai thị xã Phú Mỹ sẽ có 8 phường và 3 xã.

Quy mô dân số của thị xã Phú Mỹ rơi vào khoảng 221.030 người, với diện tích là 333.84km2.

Quy hoạch Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Thị xã Phú Mỹ được coi là trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa, thương mại, dịch vụ của Bà Rịa – Vũng Tàu. Sở dĩ là vì nơi đây thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tập trung rất nhiều các khu công nghiệp, dịch vụ cảng, cũng như hệ thống giao thông huyết mạch. 

Kế hoạch đến năm 2025, Thị xã Phú Mỹ đáp ứng các tiêu chuẩn của đô thị loại II và định hướng nâng cấp lên thành phố Phú Mỹ. Về quy hoạch sẽ tập trung hoàn chỉnh không gian các KĐT trung tâm. Nâng cấp và phát triển không gian các KĐT mới như Tóc Tiên và Tân Hải. 

Đến năm 2030 là hoàn chỉnh đô thị loại II. Thực hiện các chức năng và vai trò của trung tâm công nghiệp, cảng biển quốc tế và đáp ứng các tiêu chí về du lịch, dịch vụ, đầu mối giao thông quan trọng của quốc gia. 

Bản đồ quy hoạch thị xã Phú Mỹ đến năm 2030
Bản đồ quy hoạch thị xã Phú Mỹ đến năm 2030

2. Có nên mua đất nền Phú Mỹ để đầu tư?

Bất động sản Phú Mỹ đang trên đà phát triển tốt nhờ những tiềm năng về vị trí, quy hoạch và cơ sở hạ tầng. Tuy nhiên, việc mua đất nền Phú Mỹ để đầu tư hiệu quả hay gặp rủi ro lại tùy thuộc vào kinh nghiệm của mỗi nhà đầu tư.

Để trả lời cho câu hỏi: “có nên mua đất nền Phú Mỹ”, cùng xem xét các yếu tố tiềm năng và những rủi ro khi đầu tư đất nền Phú Mỹ sau đây:

Tiềm năng đất nền Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu

Đại dịch Covid-19 đang bùng phát ở khắp các tỉnh thành khiến thị trường bất động sản gần như chững lại. Sức mua và nguồn cung hiện đất nền Phú Mỹ hiện tại đều giảm theo xu hướng chung của thị trường. Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia, đất nền Phú Mỹ sẽ có sức bật mạnh và phục hồi sau khi nhà nước kiểm soát được tình hình dịch bệnh. Điều này được lý giải bởi đất nền Phú Mỹ sở hữu những tiềm năng hấp dẫn như:

Hướng đến đô thị cảng biển lớn nhất khu vực

Thị xã Phú Mỹ thu hút nhà đầu tư khắp nơi nhờ sở hữu cụm cảng nước sâu Thị Vải - Cái Mép gồm có 35 bến cảng. Nơi đây tập trung các khu công nghiệp quan trọng của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Sự phát triển của đô thị cảng biển kéo theo cơ sở hạ tầng giao thông nâng cấp và mở rộng. Khu vực này thu hút vốn đầu tư hàng tỉ USD đến từ doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Vì vậy, nhu cầu sử dụng đất để kinh doanh tại Phú Mỹ tăng cao. Việc đầu tư đất nền Phú Mỹ chính là nắm bắt xu thế và mang lại lợi nhuận hấp dẫn.

Cụm cảng Thị Vải - Cái Mép với quy mô lớn trong khu vực
Cụm cảng Thị Vải - Cái Mép với quy mô lớn trong khu vực

Sân bay Long Thành đang triển khai giai đoạn 1

Hiện nay, sân bay Quốc tế Long Thành đã khởi công, khiến cho thị trường bất động sản khu vực lân cận trở nên sôi động. Vì giá bán của bất động sản sát với sân bay tăng cao thì vùng phụ cận như Phú Mỹ là thu hút nhà đầu tư nhờ mức giá “mềm”.

Cụ thể, giá bán dự án quanh sân bay ở mức cao ngất ngưởng, có thể lên đến 40 triệu đồng/m2. Trong khi đó, mức giá đất nền Hắc Dịch, Phú Mỹ, lại dao động ở mức 20 triệu/m2.

Xét về tổng quan, cơ sở hạ tầng thị xã Phú Mỹ chưa hoàn thiện, các dự án chưa bài bản, tuy nhiên về lâu dài, đây là khu vực nhiều tiềm năng.

Thu hút lao động với các cụm khu công nghiệp lớn

Thị xã Phú Mỹ đã đầu tư phát triển 09/10 khu công nghiệp và 03/05 cụm công nghiệp đang hoạt động với quy mô gần 5.000ha.

Một số khu công nghiệp như KCN Phú Mỹ, KCN Đông Xuân, KCN Cái Mép, KCN Mỹ Xuân, Cụm KCN Châu Đức, KCN Cửa Lò… đã đi vào hoạt động. Chưa kể, dự án khu công nghiệp ứng dụng công nghệ cao - đô thị - dịch vụ nằm ở phường Hắc Dịch, Phú Mỹ với quy mô lên tới 600 ha sắp triển khai vào năm 2022. Đây được xem là lực cầu rất lớn cho thị trường đất nền Phú Mỹ.

Với sự phát triển của các cụm công nghiệp lớn, hằng năm Phú Mỹ thu hút lượng lớn lao động khắp nơi đổ về. Hiện nay, có hơn 80.000 lao động, trong đó có đến 90% là lao động từ các địa phương khác.

Sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng

Phú Mỹ nằm cách sân bay khoảng 20 phút chạy xe. Hệ thống đường vành đai 4, vành đai 3, đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường cao tốc xuyên Á đang hoàn thiện là lợi thế của Phú Mỹ.

Với những tiềm năng kể trên, thị trường đất nền Phú Mỹ là "miếng bánh" hấp dẫn. Tuy nhiên đối với các nhà đầu tư mới gia nhập thị trường thì xác định hướng đi một cách cẩn trọng để tránh rủi ro là điều cần thiết. 

Cơ sở hạ tầng giao thông góp phần thúc đẩy thị trường đất nền Phú Mỹ phát triển sôi động
Cơ sở hạ tầng giao thông góp phần thúc đẩy thị trường đất nền Phú Mỹ phát triển sôi động

Rủi ro đầu tư đất nền Phú Mỹ

Rủi ro khi đầu tư vào đất nền Phú Mỹ chủ yếu liên quan đến tính pháp lý và dòng tiền.

Chạy theo đám đông

Đất nền là kênh đầu tư mang lại hiệu quả cao, với tâm lý đó, nhiều nhà đầu tư vốn ít, kinh nghiệm chưa nhiều nhưng muốn lãi càng nhanh càng tốt. Họ dễ dàng tin theo những lời chào mời hấp dẫn của môi giới mà bỏ qua mọi cảnh báo rủi ro từ chuyên gia. Cứ nơi nào xuất hiện tình trạng đất nền sốt nóng là xuống tiền bởi lo sợ việc chần chừ sẽ mất đi cơ hội. 

Giai đoạn đầu tư lướt song đất nền Phú Mỹ theo kiểu “ăn xổi ở thì” đã qua từ vài năm trước. Nếu nhà đầu tư tham gia thị trường chủ yếu bằng nguồn vốn đi vay mà trông chờ lãi lớn trong ngắn hạn thì rất dễ rơi vào “vũng lầy” nợ nần.

Rủi ro về pháp lý

Sau đây là một số trường hợp gặp vướng mắc về pháp lý dẫn đến thua thiệt khi đầu tư đất nền Phú Mỹ.

- Mua đất phân lô bán nền của cá nhân:

Nhiều nhà đầu tư khi mua đất phân lô bán nền từ cá nhân mà không xem xét kỹ vấn đề pháp lý. Dẫn đến một số rủi ro như:

+ Đất nông nghiệp chưa có quyết định chuyển đổi sang đất thổ cư theo yêu cầu của địa phương.

+ Hợp đồng giấy tay, mảnh đất lớn đồng sở hữu của nhiều cá nhân, đang xảy ra tranh chấp.

+ Đất nằm trong quy hoạch của nhà nước.

+ Chủ đất chỉ cung cấp bản vẽ đo đạc tách thửa nhưng chưa được cơ quan thẩm quyền phê duyệt và cập nhật.

+ Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất làm giả.

- Mua đất phân lô bán nền từ chủ đầu tư:

Nhiều chủ đầu tư chào bán đất phân lô bán nền với mức giá hấp dẫn để thu hút khách hàng. Trong khi đó, tính pháp lý của các dự án thường phải trải qua nhiều quy trình và thời gian để được cơ quan nhà nước chấp nhận.

Tuy nhiên, nhiều chủ đầu tư vì nóng vội đã không làm đúng quy trình, rút ngắn giai đoạn. Họ mở bán đất nền qua nhiều hình thức công khai/không công khai khi chưa được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Hậu quả là nhà đầu tư phải “chôn vốn” mà không thể thanh khoản hay không được dùng chính hợp đồng này để vay vốn. Nếu nhà đầu tư mua đất bằng nguồn tiền đi vay thì rất dễ dẫn đến nguy cơ “vỡ nợ”.

Nhiều chủ đầu tư phân lô bán nền Phú Mỹ khi chưa đủ cơ sở pháp lý
Nhiều chủ đầu tư phân lô bán nền Phú Mỹ khi chưa đủ cơ sở pháp lý

Vậy có nên đầu tư đất nền Phú Mỹ?

Đất nền Phú Mỹ sở hữu những yếu tố lợi thế về tiềm năng, mức giá mềm trong khi thanh khoản cao, thu hút nhiều dự án bất động sản hấp dẫn. Vì vậy, đây được coi là kênh đầu tư hiệu quả nếu như nhà đầu tư chuẩn bị sẵn kiến thức và kinh nghiệm.

Theo khảo sát trên trang Batdongsan.com.vn, các giao dịch bất động sản tại đây đã tăng 20 - 30%, thậm chí 50% so với thời điểm cách đây 1,2 năm. Giá đất nền Phú Mỹ hiện có xu hướng tăng trưởng ổn định và sẽ còn tăng trong thời gian tới.

3. Kinh nghiệm đầu tư đất nền Phú Mỹ hiệu quả

Để đầu tư đất nền Phú Mỹ hiệu quả, tránh được rủi ro bạn có thể tham khảo những lưu ý dưới đây:

Tìm hiểu kỹ thông tin về chủ sở hữu/chủ đầu tư đất nền

Đừng thấy đất nền giá rẻ mà ham. Nếu mua đất nền giá rẻ của cá nhân thì cần tìm hiểu kỹ về chủ sở hữu. Đất thuộc quyền sở hữu của một cá nhân hay của nhiều người. Điều này giúp tránh được rủi ro xảy ra tranh chấp.

Nếu mua đất nền dự án, cần nắm được thông tin sát sao về chủ đầu tư: Uy tín, năng lực, kinh nghiệm, năng lực tài chính.

Đánh giá tình trạng và tiềm năng của đất nền

Khi mua đất nền, nhà đầu tư cần đánh giá được tình trạng của lô đất, tiềm năng trong tương lai để có lựa chọn phù hợp.

- Nếu mua loại hình đất nông nghiệp:

cần đảm bảo được khu đất thuộc quy hoạch thành đất ở, được phép chuyển đổi mục đích sử dụng. Chọn lô đất có vị trí đẹp, gần với khu dân cư hoặc tương lai quy hoạch sẽ là cộng đồng đông dân cư. Nếu là đất phân lô của cá nhân thì bạn nên cân nhắc ở khoảng giá từ 6 - 7 triệu đồng/m2. Bởi vì giá đất rẻ thì biên độ tăng giá trong tương lai sẽ cao.

Với nhà đầu tư mua đất nền Phú Mỹ để khai thác thì nên tìm kiếm các lô đất nằm gần khu công nghiệp mới có thể phát triển kinh doanh dịch vụ, nhà trọ…

- Với đất nền dự án:

bạn cần phải xem xét quy mô dự án liệu có thể phát triển thành nơi dân cư đông đúc hay không, tính khả thi cao và đầy đủ hạ tầng xã hội. Đánh giá về dịch vụ tiện ích kèm theo như trường học, cơ quan hành chính, chợ, công viên, bệnh viện nằm trong bán kính từ 1 - 2km.

Đánh giá tiện ích xung quanh đất nền Phú Mỹ
Đánh giá tiện ích xung quanh đất nền Phú Mỹ

Đặc biệt, nhà đầu tư cần lưu ý: Thông thường, đất nền thanh khoản thấp hơn nhưng giá sẽ tăng nhiều hơn. Trong khi đó các căn hộ dự án thanh khoản tốt, nhưng lợi nhuận thường không cao và xuống cấp theo thời gian.

Kiểm tra giấy tờ pháp lý minh bạch

Nếu mua từ cá nhân, bạn cần yêu cầu người bán cung cấp cho mình đầy đủ giấy tờ pháp lý của lô đất như giấy xác nhận chuyển đổi mục đích sử dụng đất, sổ hồng 2 mặt. Ngoài ra, hãy bỏ thời gian lên trực tiếp các cơ quan chức năng xác minh lô đất này có an toàn về măt pháp lý hay không.

Ngoài ra, nên tránh việc mua đất chung sổ vì có thể gặp khó khăn khi tách sổ chung.

Nếu giao dịch với chủ đầu tư dự án, bạn cần chủ động yêu cầu phía chủ đầu tư cung cấp giấy tờ liên quan như quyết định giao đất của các cấp thẩm quyền và đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500, hợp đồng, đồ án quy hoạch, bản thiết kế xây dựng dự án tương lai…

Đầu tư đất nền Phú Mỹ cần xác minh kỹ càng về giấy tờ pháp lý
Đầu tư đất nền Phú Mỹ cần xác minh kỹ càng về giấy tờ pháp lý

Cân nhắc tài chính để chọn đất nền phù hợp

Nhà đầu tư nên xem xét đầu tư đất nền cân đối với nguồn tài chính của mình. Hạn chế sử dụng nguồn tiền vay, có chăng thì chỉ nên vay dưới 30% hoặc không vay là tốt nhất.

Chuẩn bị cho kế hoạch đầu tư “dài hơi”

Nếu đầu tư đất nền Phú Mỹ thì nên xác định 80% là mua để dành, đầu tư cho 2 - 3 năm sau mới có lãi. Xây dựng kế hoạch bỏ dòng tiền lâu dài thay vì lướt sóng như mấy năm về trước.

4. Bảng giá đất thị xã Phú Mỹ

Bảng giá đất nền Phú Mỹ sau đây mang tính chất tham khảo:

Phường/Xã

Khu vực

Giá bán

Phường Phú Mỹ

Quốc lộ 51

7,5 – 8 triệu/m2

Đường Trường Chinh

10 – 15 triệu/m2

Đường Trần Hưng Đạo

15 – 30 triệu/m2

Đường Nguyễn Huệ

14 – 30 triệu/m2

Đường Lê Duẩn

13 – 16 triệu/m2

Đường Nguyễn Cư Trinh

20 – 23 triệu/m2

Dự án Ecotown Phú Mỹ

từ 11 triệu/m2

Dự án khu dân cư ATA Phú Mỹ

4 – 5 triệu/m2

Phường Mỹ Xuân

Đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao

3,7 – 4,5 triệu/m2

Quốc lộ 51

4,4 – 8,5 triệu/m2

Phường Tân Phước

Quanh Quốc lộ 51 và khu tái định cư thị xã Phú Mỹ

6,6 – 10 triệu/m2

Dự án Harbor Center

từ 9 triệu/m2

Dự án Phú Mỹ Central Port

từ 18 triệu/m2

Dự án Phú Mỹ Garden 2

từ 4,7 triệu/m2

 

 

Phường Hắc Dịch

Quanh Quốc lộ 51 và khu tái định cư thị xã Phú Mỹ

6,6 – 10 triệu/m2

Đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao

2 – 4,8 triệu/m2

Đường Hắc Dịch – Tóc Tiên

3,8 – 6,5 triệu/m2

Phường Phước Hòa

Quốc lộ 51

7,5 – 12 triệu/m2

Xã Tân Hòa

Quốc lộ 51 (đoạn qua xã Tân Hòa)

6,5 – 10 triệu/m2

Đường Hội Bài Châu Pha

5 – 10 triệu/m2

Xã Tân Hải

Quốc lộ 51 (đoạn qua Tân Hải)

9,5 – 13,5 triệu/m2

Quốc lộ 56 – Tuyến tránh TP Bà Rịa

3,5 – 4,5 triệu/m2

Dự án Lic City Bà Rịa – Vũng Tàu

từ 10 triệu/m2

Xã Châu Pha

Đường Bà Rịa – Châu Pha

4.5 – 5 triệu/m2

Đường Hắc Dịch – Tóc Tiên

4 – 6 triệu/m2

Đường Sông Xoài – Châu Pha

4 – 6 triệu/m2

Đường Hắc Dịch – Bàu Phượng – Châu Pha

3,3 – 4,5 triệu/m2

Đường Số 1 (Mở rộng)

4.5 – 8,3 triệu/m2

Xã Tóc Tiên

đường Phú Mỹ – Tóc Tiên (Đường 81)

4 – 8 triệu/m2

đường Mỹ Xuân – Tóc Tiên

6 – 10 triệu/m2

đường Hắc Dịch – Tóc Tiên

4,5 -5,5 triệu/m2

đường Hội Bài – Châu Pha (Đoạn qua xã Tóc Tiên)

3 – 5 triệu/m2

Xã Sông Xoài

Đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao (đoạn qua Sông Xoài)

4 – 5,4 triệu/m2

Đường Sông Xoài – Cù Bị

700 – 1,7 triệu/m2

           
5. Các dự án đất nền tại Phú Mỹ được đánh giá cao

Sau đây là danh sách 8 dự án thuộc về các chủ đầu tư uy tín và đang được khách hàng quan tâm hiện nay:

Dự án Ario City

- Vị trí: Khu phố Quảng Phú, phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa-Vũng Tàu

- Chủ đầu tư: Công ty Địa ốc Bà Rịa Vũng Tàu

- Quy mô dự án: gồm có 55 nền shophouse và liền kề

- Diện tích đất: từ 92 - 140m2

- Hạ tầng: đường lộ giới 17 - 40m, vỉa hè 3,5m, điện đường, cây xanh

- Pháp lý: Sổ đỏ 100% thổ cư

>> Thông tin chi tiết dự án Ario City

Dự án Ecotown Phú Mỹ

- Vị trí: TX. Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

- Chủ đầu tư: Công ty CP phát triển Nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HODECO)

- Tổng diện tích: 63.133,5m2

- Đất ở: 39.065,4m2

- Công trình công cộng (khu trung tâm văn hóa cộng đồng, nhà trẻ): 3.718,8m2

- Hệ thống giao thông, cảnh quan trong, ngoài dự án: 20.350,3m2

- Quy mô: 319 căn nhà ở liên kế, 2 tòa chung cư xã hội

>> Thông tin chi tiết dự án Ecotown Phú Mỹ

Dự án Tân Cảng Residence

- Vị trí: Xã Tân Hòa, thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu (thành phố cảng Phú Mỹ)

- Tổng diện tích: 1,5ha

- Quy mô: 35 nền

- Diện tích nền: 128m2, 170m2, 500m2, 600m2

- Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền

- Giá bán: 2,5-6,5 triệu đồng/m2

- Đất thổ cư, xây dựng ngay

>> Thông tin chi tiết dự án Tân Cảng Residence

Dự án Phú Mỹ Eco City

- Đơn vị phát triển: Công ty CP Phát triển đầu tư xây dựng Phú Mỹ

 - Vị trí: khu phố Phú Thạnh, phường Mỹ Xuân, TX. Phú Mỹ

- Tổng diện tích: 4.133,5m2

- Quy mô: 197 nền nhà ở liên kế và 42 nền shophouse

- Hình thức sở hữu: sổ hồng lâu dài

>> Thông tin chi tiết dự án Phú Mỹ Eco City

Khu dân cư Phú Mỹ Future City

- Vị trí: Bờ hồ Nhà Bè, Khu phố 1, Phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

- Đơn vị phát triển: Công ty TNHH ĐT&PT Euro Land Việt Nam

- Đơn vị phân phối độc quyền: Công ty Cổ phần Địa Ốc Hưng Vượng

- Tổng diện tích: 10,3ha

- Quy mô: 538 nền

- Diện tích nền: 120m2-175m2

- Diện tích xây dựng (thổ cư): 60m2-100m2

- Hình thức sở hữu: Sở hữu lâu dài

>> Thông tin chi tiết Khu dân cư Phú Mỹ Future City

Khu dân cư nhà máy ALWELL - Phú Mỹ City 1

- Vị trí: Cạnh nhà máy Alwell, xã Tóc Tiên, TX. Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần TC GROUP

- Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần TC GROUP

- Diện tích toàn khu: 27.175m2

- Quy mô: 53 nền

- Loại hình sản phẩm: Đất nền thổ cư và đất biệt thự vườn, 100% đã có sổ hồng

- Diện tích: từ 100-200m2 và >=500m2

- Pháp lý:

+ Sổ hồng riêng từng, bản vẽ hiện trạng riêng từng thửa

+ Chứng nhận quy hoạch mới nhất

+ HĐ Giữ chỗ, Đặt cọc

+ GCNQSDĐ

>> Thông tin chi tiết Khu dân cư nhà máy ALWELL - Phú Mỹ City 1

Phú Mỹ Center Point

- Quy mô: 35 ha

- Chủ đầu tư: Liên danh đầu tư DIC Corp & A.T.A

- Hợp tác đầu tư và phân phối độc quyền: Công ty CP Địa ốc Kim Oanh

- Pháp lý: Sổ đỏ

- Mở bán: 388 nền nhà phố, biệt thự, diện tích từ 96-300m2

>> Thông tin chi tiết dự án Phú Mỹ Center Point

Dự án Phú Mỹ Gold City

- Chủ đầu tư: Công ty CP Sản xuất - Thương mại Sài Gòn

- Vị trí: Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

- Loại hình: Đất nền biệt thự, đất nền liên kế, đất nền liên kế vườn

- Quy mô: 196 nền biệt thự vườn, 382 nền nhà phố liên kế, 118 nền liên kế vườn

- Tổng diện tích: 20,55ha

+ Đất ở chung cư: 11.164m2

+ Đất nền nhà sân vườn: 63.091m2

+ Đất nền liên kế phố: 41.494m2

+ Đất công viên cây xanh, thể thao: 10.774m2

+ Đất trung tâm thương mại: 4.324m2

+ Đất xây dựng trung tâm văn hóa: 1.616m2

+ Đất xây trường học: 10.014m2

- Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài

>> Thông tin chi tiết dự án Phú Mỹ Gold City

Trên đây là tổng hợp những thông tin về thị trường đất nền Phú Mỹ. Đây được coi là kênh đầu tư khá an toàn và hiệu quả dành cho những nhà đầu tư muốn tham gia trong giai đoạn dịch bệnh, với dòng tiền nhàn rỗi. Điều quan trọng là trước khi gia nhập thị trường hãy trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để tránh rủi ro.

Như Trang

Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2021/08/16/dat-nen-phu-my-co-hoi-sinh-loi-dung-ve-phe-nha-dau-tu-dai-han
Chat