Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Đất nền tại Mỹ Phước: Giao dịch nhộn nhịp

25/06/2009 17:09

Trải qua giai đoạn giảm giá và ế ẩm nửa cuối năm 2008 và đầu năm 2009, từ tháng 4, đất nền Mỹ Phước, Bình Dương bắt đầu có giao dịch.

Với mô hình phát triển kết hợp giữa khu đô thị, dịch vụ và công nghiệp, tính đến thời điểm này, đã có gần 400 nhà đầu tư từ 24 quốc gia như Nhật, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Philipines…đã triển khai dự án và đi vào hoạt động tại Mỹ Phước.
 
Đất nền tại Mỹ Phước: Giao dịch nhộn nhịp

Theo số liệu của Phòng Tiếp thi và Xúc tiến đầu tư, tập đoàn Becamex, Bình Dương – đơn vị triển khai dự án Mỹ Phước, mặc dù chịu sự tác động của khủng hoảng kinh tế toàn cầu, khu đô thi, dịch vụ và công nghiệp Mỹ Phước có trên 250 dự án thu hút tổng vốn đầu từ lên đến gần 3 tỷ USD.

Đất nền để xây dựng các khu dân cư và khu nhà ở cho công nhân đang có nhiều giao dịch. Giá nền đất trong những năm qua tại Mỹ Phước tăng lên khá nhanh, có khi gấp 2, 3 lần chỉ trong 1 năm. Trong 2 tháng nay, đất nền khu này đã tăng 8-12% so với quý I. Đất nền Mỹ Phước hiện nay có mức trung bình từ 1,8-3 triệu đồng/m2 tùy theo từng vị trí.

Hàng loạt công ty kinh doanh bất động sản đã tham gia vào đã mạnh dạn bỏ vốn đầu tư cho các nền đất dự án và có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt để thu hút người dân đầu tư đất dự án tại khu vực này.

Vừa qua, công ty Cổ phần DV-XD Địa ốc Đất Xanh đã chính thức khai trương văn phòng Quốc lộ 13 Chi nhánh Mỹ Phước 3, chào giá ưu đãi đặc biệt. Theo đó, khách hàng chỉ cần đầu tư 200 triệu VNĐ là có thể mua được 1 nền đất có diện tích 5m x 30m. Ngoài ra, 10 khách hàng đầu tiên khi giao dịch sản phẩm đất nền Mỹ Phước sẽ được tặng 1 chuyến du lịch Nha Trang tại khu du lịch Vinpearland; cùng nhiều phần quá hấp dẫn khác.

Theo các công ty kinh doanh địa ốc đánh giá, thị trường bất động sản Bình Dương rất triển vọng. Bình Dương không chỉ gần TP.HCM mà còn thuận tiện về đường giao thông và có nhiều cơ chế ưu đãi.

Theo Do Thi

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang