Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Đầu tư đất nền trung tâm – bảo hiểm cho tiền của các nhà đầu tư ngay trong giai đoạn hậu COVID-19

25/11/2021 08:00

Bất động sản nói chung và đất nền trung tâm nói riêng là kênh đầu tư hấp dẫn, hút dòng tiền từ nhiều kênh khác và lợi nhuận sinh ra tốt hơn các kênh đầu tư khác.

Hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều kênh giữ tiền có thể kể đến như: gửi ngân hàng, mua vàng, đầu tư chứng khoán,… Tuy nhiên, đất nền vẫn là kênh luôn được giới đầu tư ưu tiên lựa chọn vì sở hữu giá trị thực, có tài sản và có thể mang lại lợi nhuận theo thời gian. Đặc biệt, trong giai đoạn hậu COVID-19, việc đầu tư đất nền trung tâm được coi như là bảo hiểm tiền hàng đầu cho các nhà đầu tư, là kênh đầu tư an toàn, bảo toàn vốn nhàn rỗi trước những biến động của thị trường.

Đầu tư đất nền là kênh đầu tư an toàn, sinh lời bền vững

Người Việt Nam thường có quan niệm “tấc đất tấc vàng”. Chính vì vậy, ở thị trường Việt Nam, người dân có xu hướng thích được nắm giữ những BĐS gắn liền với đất. Tuy nhiên, dân số ở các đô thị lớn đang gia tăng rất nhanh trong khi quỹ đất thì ngày càng hạn hẹp nên đầu tư vào đất nền vẫn là một sự lựa chọn hấp dẫn của mọi người.

Điều này có thể chứng minh qua mọi thời điểm đất nền luôn là phân khúc có nhu cầu sở hữu cao nhất bởi đây là một loại tài sản có giá trị bảo toàn theo thời gian và sinh lợi nhuận trong tương lai. Chính điều đó đã giúp các nhà đầu tư lựa chọn đất nền là một kênh đầu tư an toàn và lâu dài giúp cho tiền không chỉ sinh thêm lời mà còn không bị “chết”.

Chưa kể, đất nền từ xưa nay vẫn luôn được so sánh như “con gà đẻ trứng vàng” vì lợi nhuận từ đây không có một kênh đầu tư nào vượt qua. Theo nhận định của bất động sản, tỷ suất sinh lời của đất nền thường cao hơn các loại hình như căn hộ, chung cư, nhà phố,… trong khi chu kỳ đầu tư chỉ kéo dài từ 1 – 2 năm. Mọi người chỉ cần mua đất nền ở giai đoạn sớm thì sẽ sở hữu được giá càng tốt, khả năng sinh lời cao.

Ngoài ra, đối với loại hình đất nền dự án, nhà đầu tư có thể đầu tư lướt sóng hoặc lâu dài hoặc cho thuê, bắt đầu từ khi mở bán cho đến khi hoàn thiện hạ tầng, bàn giao sổ, mang lại lợi nhuận bền vững. Và chỉ với số vốn vài trăm triệu, các nhà đầu tư có thể kiếm lời gấp đôi số vốn trong thời gian ngắn. Không những vậy, những dự án đất nền có pháp lý minh bạch sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ và đồng hành từ phía ngân hàng cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn và chương trình khuyến mãi giúp mọi người có nhiều cơ hội đầu tư hơn.

Đất nền từ xưa nay vẫn luôn được so sánh như “con gà đẻ trứng vàng”

Hiện nay do quỹ đất khan hiếm và nhu cầu nhà ở gia tăng mỗi ngày đã khiến cho giá đất tăng mạnh. Trong khi đó, dân số ngày một tăng nhanh khiến nhu cầu sử dụng đất cũng tăng theo thời gian. Trong khu vực trung tâm nguồn cung ngày càng hiếm mà giá cả tăng cao khiến cho mọi người có xu hướng dịch chuyển về vùng ven đô.

Điển hình có thể thấy, Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những địa phương giáp TP. HCM được mọi người lựa chọn đầu tư hiện nay. Chính vì vậy, phân khúc đất nền tại đây ngày càng tăng cao. Trong đó, đất nền khu vực trung tâm thị xã Phú Mỹ được chú ý hơn cả.

Với vị trí thuận tiện và có những lợi thế không phải khu vực nào cũng có như: nền Công Nghiệp mũi nhọn, Cảng biển sâu quốc tế Cái Mép Thị Vải, sân bay Quốc tế Long Thành, phát triển mạnh về Logistic và đặc biệt quỹ đất phát triển đất ở chỉ chiếm 1/3 tổng diện tích của toàn khu vực, phân khúc đất nền ở trung tâm thị xã Phú Mỹ được nhiều nhà đầu tư “để ý” bởi đây là vùng đất vàng đem lại những cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Đặc biệt, ở Phú Mỹ có hệ thống cơ sở hạ tầng kết nối kinh tế khu vực phía Nam đang được đẩy mạnh như tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, Tuyến cao tốc  Bến Lức – Long Thành (đã hoàn thành 70%), Tuyến đường Vành đai 4, Cảng biển sâu Cái Mép Thị Vải,…. Góp phần quan trọng phát triển kinh tế, giao thương, du lịch,…

Đầu tư đất nền ở Phú Mỹ là sự đầu tư khôn ngoan

Nếu bạn muốn sở hữu đất nền ở Phú Mỹ không chỉ để bảo hiểm cho tiền của mình mà tìm kiếm một không gian sống xanh, tiện ích. Chính vì thế, dự án Ario City là một sự lựa chọn tuyệt vời, là cơ hội “vàng” cho các nhà đầu tư đất nền giai đoạn hậu COVID-19 này.

Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2021/11/25/dau-tu-dat-nen-trung-tam-bao-hiem-cho-tien-cua-cac-nha-dau-tu-ngay-trong-giai-doan-hau-covid-19
Chat