Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Đêm Tỏa Sáng Của Những Nghệ Sĩ Môi Giới Bất Động Sản

17/01/2023 10:50
Với sự tham dự trực tiếp của hàng trăm người, sự kiện “Lễ Vinh danh Nhà môi giới bất động sản uy tín 2022” đã diễn ra vào ngày 12/1/2023 tại Nhà Hát Lớn bởi sự phối hợp của Nhaphonet.vn, Công ty Việt Nam Toàn Cầu Holdings và Kênh Thời sự - Chính trị - Tổng hợp VTC1.

Tiếp nối thành công của sự kiện năm 2021, sự kiện “Lễ Vinh danh Nhà môi giới bất động sản uy tín 2022” có thêm một giải thưởng đặc biệt dành cho các nghệ sĩ là nhà môi giới bất động sản. Với 5 giải thưởng đồng hạng, Ban tổ chức đã lựa chọn ra 5 gương mặt là các nghệ sĩ có hoạt động kinh doanh bất động sản nổi bật trong năm.

Các gương mặt xuất sắc được nhận giải thưởng Nghệ sĩ kinh doanh bao gồm:

Nhà môi giới - Nghệ sĩ Denis Trần; Nhà môi giới - Ca sĩ Nguyên Linh; Nhà môi giới - Nghệ sĩ Vũ Hoàng

Các nghệ sỹ xuất sắc nhận giải thưởng “Nghệ sĩ kinh doanh bất động sản”

Các nghệ sỹ xuất sắc nhận giải thưởng “Nghệ sĩ kinh doanh bất động sản”

Với hy vọng lan toả những giá trị tốt đẹp của nghề môi giới bất động sản, sự kiện “Lễ Vinh danh nhà môi giới bất động sản uy tín 2022” tìm ra vinh danh những cá nhân xuất sắc có những thành tích nổi bật và sự đam mê, nhiệt huyết để đóng góp với nghề, tạo ra một môi trường bất động sản uy tín, minh bạch. Chương trình được tài trợ đồng hành bởi Hago - thương hiệu nội thất gỗ óc chó cao cấp.

Lễ Vinh danh nhà môi giới bất động sản uy tín 2022” là sự kiện thường niên có ý nghĩa nhằm tìm kiếm và vinh danh những nhà môi giới đạt nhiều thành tích, am hiểu pháp lý, có kỹ năng xử lý tình huống tốt, hoạt động chuyên nghiệp, làm việc có tâm vì lợi ích của khách hàng và cộng đồng trong năm 2022 vừa qua.

 “Lễ vinh danh nhà môi giới bất động sản uy tín” là sự kiện thưởng niên rất được mong đợi

“Lễ vinh danh nhà môi giới bất động sản uy tín” là sự kiện thưởng niên rất được mong đợi

Ông Trần Cao Khải, Chủ tịch Công ty Nhà phố Việt Nam, đơn vị tham dự chia sẻ rất tâm huyết: “Trong xã hội, trăm nghề - nghề nào cũng đáng quý và có vai trò sứ mệnh riêng.

Nghề tư vấn – môi giới bất động sản đã có nhiều năm định hình, phát triển cùng với sự phát triển của thị trường bất động sản và ngày càng đòi hỏi phải trở lên chuyên nghiệp hơn, uy tín hơn. Người làm nghề tư vấn, môi giới bất động sản muốn thành công cần có kiến thức về pháp lý, kiến thức đời sống, xã hội, am hiểu thị trường bất động sản, chăm chỉ, kiên trì và chân thành với khách hàng.

Giá trị và hạnh phúc của người làm nghề tư vấn, môi giới bất động sản là việc trở thành cầu nối giữa chủ nhà và người mua, giúp chủ nhà bán nhà nhanh, thanh khoản tốt, giúp khách hàng mua được căn nhà ưng ý, nơi an cư lạc nghiệp hay đầu tư phù hợp với nhu cầu, an toàn về pháp lý, tiết kiệm thời gian”

Trong buổi lễ trao giải, ông Nghiêm Bỉnh Thuận - Chủ tịch công ty cổ phần Nhaphonet (Nhaphonet.vn) đã giới thiệu nền tảng công nghệ bất động sản mới Deein.com tập trung vào mua bán nhà phố triệu đô chính chủ, nơi tạo ra cơ hội cho nhiều người cùng mua và sở hữu các bất động sản triệu đô với pháp lý chuẩn, quy trình giao dịch an toàn.

 Nghi thức Kick off ra mắt nền tảng mua chung Deein.com

Nghi thức Kick off ra mắt nền tảng mua chung Deein.com

Sự kiện được tổ chức bởi Nhaphonet.vn, Tập đoàn Việt nam Toàn Cầu Holdings với sự tài trợ đồng hành của thương hiệu Nội thất óc chó cao cấp Hago. Đồng thời chương trình được truyền hình trực tiếp trên Kênh Thời sự - Chính trị tổng hợp VTC1.

Chat