Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

DN Việt mua lại hệ thống khách sạn, resort Victoria

25/03/2011 10:11 

CTCP Du lịch Thiên Minh vừa công bố đã mua lại hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng Victoria tại nhiều địa phương ở Việt Nam và Campuchia.

Theo đó, công ty Thiên Minh sẽ mua lại  5 khách sạn và khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Victoria từ chủ đầu tư là liên doanh khách sạn Victoria Việt Nam. Bao gồm: Victoria Phan Thiết Beach Resort & Spa, Victoria Sapa Resort & Spa, Victoria Cần Thơ Resort, Victoria Châu Đốc Hotel, Victoria Hội An Beach Resort & Spa và Victoria Angkor Resort & Spa (Campuchia).

Ông Trần Trọng Kiên, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Thiên Minh cho biết, trong 10 năm qua, hệ thống khách sạn và khu nhỉ mát Victoria đã trở thành một lựa chọn lý tưởng cho những du khách ưa thích tiện nghi và dịch vụ cao cấp, với 6 khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng tiêu chuẩn 4 - 5 sao tại những thành phố du lịch đậm nét văn hóa của Việt Nam và Campuchia.

Thiên Minh hiện có nguồn hỗ trợ tài chính từ cổ đông là Công ty Tài chính Quốc tế (IFC).

Được biết, danh mục đầu tư của Thiên Minh hiện nay bao gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Buffalo Tours, Intrepid Indochina, Mai Châu Lodge, Jetwing Indochina và khách sạn Festival Huế.

(Theo Vneconomy)

Chủ đề được quan tâm

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang