Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Đổ xô mua đất Bình Dương

05/04/2010 11:49 

Sáng ngày 3.4, (ngày cuối tuần đầu tiên sau khi Công ty Tấc Đất Tấc Vàng chính thức bán dự án Green River) đã có hơn 300 khách hàng từ TPHCM và các tỉnh lân cận “đổ bộ” xuống Bình Dương để xem đất.

Một cảnh tượng nhốn nháo đã diễn ra. Cty Tác Đất Tấc Vàng (đơn vị phân phối độc quyền dự án) đã phải thuê vài chục chiếc taxi loại 7 chỗ mới có thể đón hết số khách có nhu cầu đi xem và mua đất.

Dự án gây nên “ cơn địa chấn” trên thị trường BĐS khu vực Đông Nam Bộ trong những ngày qua là dự án Green River (Mỹ Phước 4) diện tích 60ha nhưng chỉ chào bán trong đợt này 200 nền, giá bán từ 1,5 đến 2 triệu đồng/m2 (tùy vào vị trí).

Do số lượng bán ra ít, lại thêm tín hiệu thị trường BĐS Bình Dương có dấu hiệu nóng lên, nên chỉ trong 1 buổi sáng 3.4 gần như toàn bộ 200 nền đã có chủ. Nhiều khách hàng sau khi đi xem đất nhưng quyết định chậm, đến trưa đã không còn đất để mua buộc phải ra về trong tiếc nuối.
 
Trong một diễn biến khác, giá đất trong các dự án Mỹ Phước 1, 2 và 3 đã bán cách đây một vài năm, sau một thời gian dài im ắng, giá không tăng thì nay đã tăng đáng kể. Đặc biệt, các khu vực nằm lân cận dự án thành phố mới Bình Dương (những dự án thành phần đầu tiên sắp bán hàng) tăng giá ít nhất 30%.
 

Theo Lao Động

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang