Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Đồng Nai: Dự án nhà ở hút khách

19/04/2010 08:48

Trong lúc thị trường chung chưa khởi sắc, một số dự án tại Đồng Nai lại được bán nhanh một cách bất ngờ. Có gì ở những dự án này mà thu hút khách hàng đến vậy?

Theo thông tin từ CTCP dịch vụ và xây dựng địa ốc Đất Xanh, dự án Khu đô thị Thung Lũng Xanh đã bán hết 458 nền (có diện tích từ 108-450m2) chỉ trong vòng 3 ngày kể từ khi công bố bán đợt 1 vào ngày 7.3.

Đây là dự án được thiết kế hài hòa với tiêu chí “nhà trong công viên-công viên trong nhà” với mức giá hợp lý, trung bình từ 2,9-4 triệu đồng/m2, phương thức thanh toán linh hoạt nên dự án được khách hàng quan tâm.
 
Ông Lương Trí Thìn, Tổng giám đốc Công ty Đất Xanh, cho biết: “Khu đô thị Thung Lũng Xanh hấp dẫn các nhà đầu tư vì gần các khu du lịch, trung tâm hành chính mới trong tương lai. Các ngôi nhà đều thiết kế có garage đậu xe. Khu đô thị có đầy đủ những tiện ích như trung tâm thương mại, hồ nước nhân tạo nằm trong công viên trung tâm, khu mua sắm...”.
 
Sàn giao dịch BĐS Tín Nghĩa cũng bán thành công dự án tại ngã ba Dầu Giây với mức giá 2,9-4,2 triệu đồng/m2. Bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Giám đốc sàn Tín Nghĩa, cho rằng: “Một số địa bàn tại Đồng Nai mang nét đặc thù riêng do thị trường vẫn đang còn ở trong giai đoạn đầu của sự phát triển, nguồn cung sản phẩm BĐS vẫn đang đi sau nhu cầu của khách hàng.
 
Chẳng hạn phân khúc căn hộ cao cấp tại TP.HCM dường như chựng lại hẳn trong vòng 2 năm vừa qua do cung vượt quá cầu, thì tại Đồng Nai những dự án căn hộ trung và cao cấp đầu tiên mới bắt đầu được hình thành. Thị trường sản phẩm đất nền tại Đồng Nai đặc biệt thu hút sự quan tâm của khách hàng do giá cả hợp lý, đáp ứng được khả năng tài chính của đại đa số khách hàng trong và ngoài tỉnh. Các dự án chào bán đều hút hàng, đợt bán sau có mức giá thường cao hơn 10-20% so với đợt trước, tính thanh khoản tốt”.
 
Tuy nhiên, bà Hương cũng khuyến cáo các nhà đầu tư cần tỉnh táo khi lựa chọn các sản phẩm đầu tư. Cần xem xét kỹ lưỡng về vị trí, tính pháp lý, giá cả… để giảm thiểu những rủi ro không mong đợi, nhà đầu tư nên lựa chọn những chủ đầu tư có uy tín, đơn vị phân phối sản phẩm có thương hiệu, chất lượng dịch vụ tốt, đây chính là những yếu tố góp phần làm gia tăng giá trị sản phẩm và tính thanh khoản của sản phẩm.

Theo Thanh Niên

Dành cho người xây nhà

Chat với Batdongsan.com.vn