Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Đồng Nai: Nhà ở và đất giá thấp "hút hàng"

21/04/2009 10:12 

Các doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh bất động sản trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đang chào bán những dự án khu dân cư với giá thấp, sau vài ngày mở cửa giao dịch đã được đăng ký hết.

Công ty Tín Nghĩa (Đồng Nai) đã chính thức chào bán khu dân cư Thạnh Phú tại huyện Vĩnh Cửu, cách thành phố Biên Hòa khoảng 5km với giá rất “mềm”. Giá trung bình cho đất nền có diện tích từ 70-120m2 vào khoảng 110-250 triệu đồng. Tín Nghĩa còn tạo điều kiện cho người mua có thể trả chậm theo nhiều giai đoạn.

Dự án Khu dân cư Thạnh Phú được quy hoạch với diện tích 64ha theo thiết kế của một khu đô thị hoàn chỉnh với các dãy nhà liên kề có diện tích từ 70-120m2, các khu nhà vườn diện tích 180-250m2 và các công trình công cộng như trường học, trạm y tế, nhà văn hóa, trung tâm thương mại...

Dự kiến đến cuối năm 2009, Công ty Tín Nghĩa có thể giao nền cho khách hàng.

Mới đây Tín Nghĩa còn chào bán khu dân cư khác tại thành phố Biên Hòa gồm các dãy nhà liên kề, với mức giá từ 4,5 đến 5,5 triệu đồng/m2. Các dãy này được xây dựng một trệt một lầu với diện tích từ 120-150m2. Với mức giá này, chỉ ít ngày sau khi Tín Nghĩa chào bán, toàn bộ các dãy nhà đã được bán hết.

Các căn hộ chung cư giá rẻ dành cho người thu nhập thấp ở thành phố Biên Hòa như chung cư An Bình, chung cư Nguyễn Văn Trỗi, do Công ty kinh doanh nhà Đồng Nai xây dựng; chung cư 5 tầng Hóa An và một số dãy nhà liên kề do Tổng Công ty IDICO làm chủ đầu tư; chung cư cao tầng chợ Biên Hòa do Công ty HUD làm chủ đầu tư... cũng đã được đăng ký hết./.

Theo TTXVN/Vietnam

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang