Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Đồng Phú (Bình Phước) - Thị trường bất động sản giàu tiềm năng cho nhà đầu tư

10/04/2021 08:00
Mang trong mình những lợi thế về vị trí địa lý, tiện ích trong tương lai, Bình Phước đang là điểm đến hấp dẫn để đầu tư bất động sản, đặc biệt là huyện Đồng Phú.

Đầu tư bất động sản nắm bắt cơ hội “vàng”

Trong các vùng Đông Nam Bộ liền kề TP.HCM, Bình Phước đang nằm ở vị trí dẫn đầu, “sánh bước” cùng Biên Hòa, Bình Dương. Vì thế, nhiều “ông lớn” đã chọn Bình Phước làm mạch nối giao thương kéo dài đến TP.HCM.

Riêng huyện Đồng Phú, đang nắm giữ thế mạnh khi nằm ngay trên trục lộ ĐT753, tạo nên điểm giao cắt giữa ĐT 741 và quốc lộ 14 đi qua thành phố Đồng Xoài. Chính vì lẽ đó, giá đất trong vùng này không ngừng tăng từ 10 - 12% so với năm 2018, có xu hướng tăng mạnh vào 2019 và năm 2020. Tại các khu vực gần Đồng Phú, chợ Tân Lập, thị trường đang rất sôi động vì các tiện ích ngoại khu phối hợp với nội khu. Đồng thời, các dự án có tính pháp lý minh bạch sẽ càng giúp người mua mạnh dạn “xuống tay” đầu tư hơn.

Đồng Phú - thị trường bất động sản giàu tiềm năng cho quý nhà đầu tư

Hiếm có vùng đất nào trên bản đồ chữ S lại sở hữu đầy đủ cả ba yếu tố từ giao thương, thiên nhiên, cho đến tiềm năng kinh tế như Bình Phước. Hứa hẹn chính bởi thiên thời - địa lợi - nhân hòa đã giúp nơi đây trở thành khu vực trọng điểm cho giới đầu tư, đặc biệt là bất động sản. Với những yếu tố đó là tạo nên một địa bàn chiến lược quan trọng, bao gồm những con đường hạ tầng huyết mạch kết nối huyện Đồng Phú với trung tâm.

Việc lựa chọn huyện Đồng Phú để đầu tư, với các mũi nhọn về chiến lược được thiết lập bởi hệ thống hạ tầng đang được phát triển đồng bộ sẽ tạo tiền đề cho việc phát triển nội khu, ngoại khu bao gồm các khu công nghiệp với quy mô lớn như: Khu công nghiệp Nam Đồng Phú, Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú, cụm công nghiệp Hà Mỵ; trong đó có hệ thống của các trung tâm thương mại lớn, chợ truyền thống và hệ thống trường học… hứa hẹn sẽ tạo bước phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Tận dụng cơ hội đầu tư bất động sản tại Đồng Phú

Nhìn lại những biến động trong 3 năm vừa qua, chắc hẳn giới không chỉ riêng về giới đầu tư bất động sản mà ngay cả mọi người chúng ta đã có thể nhìn rõ sự thay đổi nhanh chóng của cục diện. Từ một thị trường khá bình lặng, vắng bóng các dự án lớn và các nhà đầu tư thế nhưng, tình thế đã có sự chuyển thay nhanh “chóng mặt”. Từ cuối năm 2017, Bình Phước đã bắt đầu cuộc hành trình lột xác của mình với sự xuất hiện của các khu vực nhà đất tiềm năng. Đầu và giữa năm 2019 đến nay, đất Bình Phước bắt đầu tăng nhiệt không phanh.

Tiềm năng phát triển rõ rệt, không chỉ nhà đầu tư trong tỉnh, nhiều nhà đầu tư ngoại tỉnh đã đổ xô nhau đầu tư bất động sản tại Bình Phước. Theo ghi nhận, đến quý 4/2019, tỷ lệ tăng giá đất Bình Phước đạt trên 15% so với cùng kỳ năm trước.

Cùng với những dấu hiệu tích cực trong đầu tư tại Bình Phước. Vào năm 2019, dự án Prime City do Công ty CP BĐS An Phú Thịnh Investment phát triển tại trung tâm huyện Đồng Phú với quy mô lên đến 5.05 ha đã đặt dấu mở đầu hấp dẫn cho thị trường bất động sản Bình Phước năm tiếp theo.

Prime City mở ra cuộc sống hiện đại, sầm uất tại Đồng Phú Bình Phước

Dự án Prime City Bình Phước không chỉ đảm bảo tiêu chuẩn về hạ tầng, điện âm, nước máy... mà còn quy hoạch thêm khu Trung Tâm Thương Mại hơn 4000m2, Công Viên Trung tâm hơn 3000m2, Bãi để xe cho cư dân. Sự khác biệt lớn nhất của Dự án Prime City Bình Phước với các dự án khác trong khu vực chính là tuyến phố đi bộ trung tâm hơn 1700m2, đây là nơi mang lại cho cư dân một nơi ở và vui chơi hiện đại, sầm uất đầu tiên tại Bình Phước nói chung và Đồng Phú nói riêng.

Để có thêm thông tin chi tiết về dự án Prime City, vui lòng liên hệ:
Công ty CP Bất Động Sản An Phú Thịnh Investment
Hotline: 0961 79 73 61
Website: https://primecity.vn
Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2021/04/10/dong-phu-binh-phuoc-thi-truong-bat-dong-san-giau-tiem-nang-cho-nha-dau-tu
Chat