Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Dự án The Green River: Khách hàng chen nhau mua đất nền

19/04/2010 16:03 

Ngày 18-4, hàng trăm khách hàng chen nhau mua nền đất dự án Khu đô thị dịch vụ thương mại - du lịch The Green River (nằm trong khu đô thị Mỹ Phước 4, Bình Dương) do Công ty Cổ phần Phát triển hạ tầng kỹ thuật (Becamex IJC) và Công ty Địa ốc Tấc Đất Tấc Vàng mở bán đợt hai.

>> Đổ xô mua đất Bình Dương

Ông Hoàng Anh Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty Tấc Đất Tấc Vàng, cho biết chỉ trong vòng buổi sáng, hơn 200 khách hàng đã đến ký hợp đồng mua 200 nền nhà phố và biệt thự tại dự án này.

Ghi nhận của phóng viên tại buổi mở bán dự án thì khách hàng hầu hết là những người mua để dành xây ở chứ không phải là các nhà đầu tư lướt sóng.

Nhiều khách hàng cho biết mua nền đất dự án The Green River vì dự án được quy hoạch nằm bên dòng sông xanh, có mảng xanh lớn tách biệt với khu công nghiệp. Ngoài ra, còn do sản phẩm có giá “mềm” với giá chỉ 1,9-2,9 triệu đồng/m2, đồng thời được tặng thêm sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng, miễn phí thủ tục chuyển nhượng, hỗ trợ vay vốn lên đến 70%...

Theo số liệu của Cty địa ốc Tấc Đất Tấc Vàng, hầu hết khách mua là người đến từ TPHCM, Đồng Nai, Bình Phước, Long An và Cần Thơ.

Theo PLTPHCM

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang