Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Giải mã sức hút của Quy Nhơn đối với giới đầu tư bất động sản ven biển

29/11/2021 08:00

Ngày 27/11/2021 vừa qua, Batdongsan.com.vn đã tổ chức thành công sự kiện tọa đàm “Quy Nhơn - Tâm điểm đầu tư miền Trung”, tại đây các chuyên gia đã cung cấp những thông tin giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản ven biển cũng như giải đáp thắc mắc liên quan tới các vấn đề pháp lý của loại hình này.

Nhận định xu hướng đầu tư của năm 2021 

 

Vào ngày 27/11/2021 vừa qua, các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản bao gồm: Ông Đinh Minh Tuấn, Giám đốc khu vực TP. HCM – Bình Dương Batdongsan.com.vn, ông Đinh Văn Tuấn Anh, Quản lý kinh doanh Batdongsan.com.vn đã có những chia sẻ về tổng quan thị trường bất động sản, tiềm năng bất động sản ven biển Quy Nhơn và những vấn đề pháp lý xung quanh vấn đề này. 

 


Ông Đinh Văn Tuấn Anh, Quản lý kinh doanh Batdongsan.com.vn.

Tại buổi tọa đàm, các chuyên gia đã phân tích rằng nếu như trước đây, hầu hết các du khách sẽ ưa thích loại hình du lịch mạo hiểm, thiên về khám phá thì sau đại dịch du khách sẽ chú trọng hơn các yếu tố sức khỏe, an toàn, tránh du lịch đông người. Với nhu cầu mới, hầu hết du khách sẽ tìm đến những sản phẩm du lịch chất lượng cao như biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng ven biển để tận hưởng không khi trong lành với những dịch vụ đẳng cấp nhất. 

Cũng theo các chuyên gia, vùng biển miền Trung Việt Nam có những địa danh nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng, Phan Thiết, Quy Nhơn....nhưng Quy Nhơn vẫn còn độ hoang sơ nhất định, chưa bị thương mại hoá quá nhiều như các vùng biển khác. Bên cạnh đó, tại Nha Trang hay Đà Nẵng quỹ đất cũng đang dần eo hẹp cũng là một vấn đề khó đối với các nhà đầu tư. Trong bối cảnh đó, Quy Nhơn với lợi thế về kinh tế, du lịch, văn hóa, quỹ đất dồi dào đang nổi lên là một địa phương có sức hút lớn với giới đầu tư. 

Quy Nhơn - Thị trường bất động sản tiềm năng nhất khu vực miền Trung 

Theo nhận định của các chuyên gia từ Batdongsan.com.vn, lượng giao dịch tại thị trường Quy Nhơn khá đều đặn, kể cả trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, tốc độ tăng trưởng về giá sản phẩm bất động sản tại đây vẫn duy trì ổn định. Sở dĩ Quy Nhơn đang nhận được nhiều quan tâm từ giới đầu tư là bởi nơi đây có lợi thế về du lịch, hạ tầng đồng bộ và đặc biệt là các chính sách ưu đãi từ địa phương. 

Theo đánh giá, với bờ biển dài 72km và là bờ biển đẹp nhất tại Bình Định, Quy Nhơn có nhiều thế mạnh để phát triển về du lịch biển. Bờ biển tại Quy Nhơn được rất nhiều tổ chức quốc tế xếp hạng và được giới chuyên môn trong nước đánh giá cao với các danh hiệu như: Một trong những điểm du lịch tốt nhất năm 2020 theo bảng xếp hạng Hostelworld (Mỹ), Top 3 điểm đến mới lạ ở Đông Nam Á (Rough Guides – Anh),… 

Ngoài sự ưu đãi về thiên nhiên, Quy Nhơn còn được đánh giá là có những điểm nổi bật hơn hẳn so với thị trường ven biển miền Trung khác nhờ vào sự quy hoạch đồng bộ.  Nơi đây là đầu mối thông thương, giao lưu quốc tế quan trọng của khu vực miền Trung - Tây Nguyên với sân bay quốc tế Phù Cát, quốc lộ 1A xuyên Việt, ga Diêu Trì, cảng biển quốc tế,… 


Buổi tọa đàm "Quy Nhơn - Tâm điểm đầu tư miền Trung" đã mang lại cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản ven biển Quy Nhơn đầy tiềm năng. 

Điểm thứ ba giúp Quy Nhơn có sức hút đặc biệt đối với nhà đầu tư là quỹ đất dồi dào và các chính sách ưu đãi cho đầu tư. Điển hình là quyết định phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng thành phố Quy Nhơn và vùng phụ cận của Thủ tướng chính phủ đã mở ra nhiều cơ hội phát triển cho thành phố, kéo theo làn sóng đầu tư mạnh mẽ. 

Kết thúc buổi tọa đàm, các chuyên gia đã cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích giúp các nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường bất động sản Quy Nhơn, dự án Nhơn Hội New City của Tập đoàn Danh Khôi. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng đã giải đáp thắc mắc liên quan đến vấn đề pháp lý giúp các nhà đầu tư có thể tự tin “xuống tiền” đầu tư.  

Đối với các nhà đầu tư chưa có cơ hội tham gia giao lưu trực tuyến với các chuyên gia tại sự kiện, có thể xem lại sự kiện TẠI ĐÂY. Mong rằng các nhà đầu tư sẽ tiếp tục đồng hành cùng Batdongsan.com.vn trong các sự kiện sắp tới. 

Thông tin sự kiện

Quy Nhơn - Tâm điểm đầu tư miền Trung 

Thời gian: Lúc 9h-10h, ngày 27/11/2021 

Link sự kiện:  

 

Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2021/11/29/giai-ma-suc-hut-cua-quy-nhon-doi-voi-gioi-dau-tu-bat-dong-san-ven-bien
Chat