Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Hà Nội sắp có thêm một khu chung cư mới ở Tây Hồ Tây

21/03/2009 09:49 

Đây là dự án của Công ty bất động sản Megastar Land sẽ triển khai vào quý II/2009. Giá bán dự kiến từ 16 - 19 triệu đồng/m2, với các loại diện tích từ 70- 90 m2.

Hà Nội sắp có thêm một khu chung cư mới ở Tây Hồ Tây
 

Megastar Dominium Tây Hồ Tây có vị trí tại lô C2, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội nằm sát Khu ngoại giao đoàn, Công viên Hòa Bình, cận kề với khu đô thị Tây Hồ Tây, thuận lợi giao thông do cận kề trục đường quốc tế Phạm Văn Đồng và bến xe buýt Thăng Long.

 

Dự án có diện tích hơn 2.500 m2, xây dựng khoảng 1.400 m2, dự kiến sẽ tiến hành khởi công trong quý II/2009 và sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào quý IV/2010.

 

Được biết dự án này thuộc dòng Megastar Dominium (chung cư dành cho người tiêu dùng có thu nhập bậc trung). Dự án có mức giá dự kiến từ 16 triệu đồng đến 19 triệu đồng/m2, với các loại diện tích từ 70- 90 m2.

 

Thời gian góp vốn xây dựng dự án sẽ được kéo dài làm nhiều đợt.

 

Đợt I, khách hàng sẽ góp 30% giá trị căn hộ sau khi ký hợp đồng. Đợt II, khách hàng đóng tiếp 30% sau khi chủ đầu tư hoàn thành phần móng và thi công phần thô. Sau đó khoảng 1 năm sẽ đóng tiếp 30% khi dự án hoàn thiện phần thô và khi giao nhà khách hàng đóng nốt 10%.

 

Về phía ngân hàng, sau khi tìm hiểu tính khả thi của dự án, Megastar Land đã nhận được cam kết hỗ trợ từ một số ngân hàng, như: SeABank, Techcombank … Nhằm hỗ trợ cho những khách hàng có nhu cầu ở thực sự, chủ đầu tư sẽ bảo lãnh tín dụng cho khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng với thời gian đáo hạn lên đến 15 năm, sau khi góp vốn 30% trên tổng trị giá căn hộ.

 

Theo Báo Công thương

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang