Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Hải Trần Corp lọt "Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng” tại Sao vàng doanh nhân Đất Việt 2018

26/11/2018 08:00

Ngày 30/9/2018, theo sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội, Trung tâm chống hàng giả và Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt đã cùng phối hợp tổ chức chương trình truyền thông, khảo sát và tôn vinh “Sao vàng doanh nhân Đất Việt” và “Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng” lần thứ VI tại nhà hát Quân Đội, Tp.HCM.

Đây là chương trình mang tầm quốc gia, khẳng định sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với các tổ chức kinh tế, các doanh nghiệp, danh nhân quyết tâm xây dựng doanh nghiệp ngày càng bền vững, góp phần ổn định, phát triển nền kinh tế đất nước.

Trong bối cảnh Việt Nam đang trên đà hội nhập nền kinh tế thế giới, thương hiệu chính là vấn đề quyết định, là cơ hội để các doanh nghiệp khẳng định uy tín và nâng cao vị thế của mình trên thị trường trong nước lẫn quốc tế. Là một trong hơn 100 doanh nghiệp tiêu biểu của toàn quốc được vinh danh trong buổi lễ trao giải, Công ty CP Quảng Cáo và Dịch Vụ Hàng Không Hải Trần (Hải Trần Corp) đã vinh dự được xướng tên trở thành doanh nghiệp thuộc “Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng” tại chương trình Sao vàng doanh nhân Đất Việt 2018.

 

Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, không chỉ biểu dương, tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích vượt trội trong hoạt động sản xuất, kinh doanh trong thời gian qua mà còn góp phần phòng chống, ngăn chặn tình trạng sản xuất, buôn bán hàng hóa giả và kém chất lượng, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, mất an toàn vệ sinh thực phẩm lưu thông trên thị trường. Song song đó, chương trình cũng là dịp để các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế quảng bá thương hiệu có tín nhiệm, sản phẩm, dịch vụ chính hãng, chất lượng cao đến với người tiêu dùng trên toàn quốc.

Chương trình Sao vàng doanh nhân Đất Việt 2018
Ông Nguyễn Thanh Nhân, Phó Tổng Giám Đốc Hải Trần Corp vinh dự nhận kỉ niệm chương
và chứng nhận “Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng” tại
chương trình Sao vàng doanh nhân Đất Việt 2018

Công ty CP Quảng Cáo và Dịch Vụ Hàng Không Hải Trần được thành lập vào năm 2009. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo tại các sân bay trên toàn quốc, công ty cam kết mang lại cho các đối tác những loại hình quảng cáo hiệu quả nhất. Điều này được thể hiện rõ qua thực tế hiện tại, công ty đã hợp tác với hơn 200 khách hàng và thực hiện hơn 400 dự án quảng cáo tại các sân bay trên toàn quốc. Công ty không chỉ giúp các doanh nghiệp truyền thông tốt, đúng phân khúc mà còn đưa ra các giải pháp tối ưu, đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng, mang lại sự uy tín và tin tưởng đối với khách hàng.

Đối tác của Hải Trần chính là những doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước, tiêu biểu như: Vin Group, Empire Group, Thaco, BIM Group, SamSung, Batdongsan.com.vn… Những doanh nghiệp này đã tin tưởng Hải Trần bởi công ty biết cách nắm bắt được nhu cầu cần thiết về quảng bá thương hiệu, đầu tư nhiều vị trí quảng cáo đẹp tại khu vực các sân bay có lượng khách đi và đến lớn nhất Việt Nam.

Ngoài lĩnh vực khai thác quảng cáo tại sân bay, Hải Trần còn là doanh nghiệp cung cấp những dịch vụ đáp ứng nhu cầu hành khách tại các sân bay như: Dịch vụ ngoại tệ, Booking, dịch vụ du lịch, vận tải hành khách cao cấp, dịch vụ đón tiễn khách VIP, kinh doanh hàng miễn thuế, dịch vụ nhà hàng, bán lẻ và dịch vụ kinh doanh bất động sản, khách sạn... Việc đưa vào hoạt động hệ thống nhà hàng “The Deli’s Café & Bistro’’ tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng mở đầu cho chuỗi hệ thống sẽ đi vào hoạt động trong tương lai.

Hiện tại, trụ sở chính của Công ty được đặt tại địa chỉ số 76, Bạch Đằng, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Ngoài ra, chi nhánh của công ty còn được đặt tại Tp.HCM, Hà Nội và có văn phòng giao dịch trên các sân bay lớn trên toàn quốc.

Giải thưởng “Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng” chính là động lực để Hải Trần Corp tiếp tục nỗ lực phấn đấu không ngừng để trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành phát triển bền vững, góp phần xây dựng đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp, phát triển thịnh vượng.

(Theo Hải Trần Corp)
 

Dành cho người xây nhà