Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Hé mở địa điểm xây dựng các căn hộ VinCity

09/12/2016 13:18

Đại diện Vingroup cho biết, tập đoàn đang bắt tay vào thực hiện các thủ tục, hồ sơ tại các địa phương mà tập đoàn này dự kiến triển khai dự án.

Căn hộ bình dân
Các tiện ích, hạ tầng của VinCity tương tự như Vinhomes

Khách hàng có 3 lựa chọn khi mua nhà

Với thương hiệu VinCity với các căn hộ có giá từ 700 triệu đồng/căn, tại Hà Nội, Vingroup đang làm thủ tục triển khai ở huyện Gia Lâm với diện tích gần 300 ha. Ở huyện Đan Phượng, dự án có diện tích khoảng 130 ha.

Tại Tp.HCM, VinCity sẽ được triển khai ở quận 7 với diện tích khoảng 20 ha và quận 9 với gần 300 ha. Tại Hưng Yên, gần khu đô thị Ecopark, Vingroup cũng đang khoảng 500 ha diện tích đất. Còn tại Hải Phòng, Thanh Hóa, Nha Trang, Hà Tĩnh, các dự án chủ yếu được xây dựng ở vùng trung tâm thành phố với diện tích từ 50-150 ha.

Đại diện Vingroup cũng cho biết, các sản phẩm mang thương hiệu VinCity là những chung cư cao từ 22-25 tầng với diện tích từ 35-90 m2 và có mức giá trung bình là 13-19 triệu đồng/m2.

Tùy theo mức giá và nhu cầu, khách hàng sẽ có 3 lựa chọn khi mua: căn hộ bán hoàn thiện (thiếu điều hòa không khí, tủ bếp, tủ quần áo), căn hộ hoàn thiện (đầy đủ điều hòa, các đồ liền tường) và căn hộ hoàn thiện có đầy đủ đồ rời như giường, tủ, bàn, ghế,…

Về hạ tầng tiện ích của các dự án, chủ đầu tư cho biết, sẽ xây dựng các khu đô thị hiện đại, chất lượng và đồng bộ với đầy đủ dịch vụ tiện ích thiết yếu như trung tâm thương mại, y tế, trường học, cây xanh, các khu thể thao…

700 triệu đồng/căn đã thực sự là mức giá hợp lý?

Đặt trong sự tương quan giữa mức giá dự kiến của các căn hộ VinCity là từ 700 triệu đồng với mức giá tại các địa phương ngoài Hà Nội và Tp.HCM, đại diện Vingroup khẳng định rằng, với những tiện ích cung cấp, mức giá trên là rẻ, chưa tính một số địa bàn còn điều chỉnh giá bán theo giá đất phải trả cho địa phương. Chẳng hạn ở Hà Tĩnh, Vingroup dự định giá căn hộ có thể bắt đầu từ 450 triệu đồng/căn.

Sau những thành công ở phân khúc bất động sản hạng sang, trong 5 năm tới, Vingroup sẽ mở rộng sang phân khúc bất động sản bình dân với 200.000-300.000 căn hộ VinCity tại 7 tỉnh, thành phố gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang và Tp.HCM.

Đại diện Vingroup cũng khẳng định, VinCity là nhà ở dành cho những người có thu nhập thấp và trung bình chứ không phải là nhà ở xã hội. Do đó, dự án sẽ được mở bán công khai, minh bạch, đồng thời tổ chức kiểm soát chặt chẽ quá trình bán hàng, tránh hiện tượng đầu cơ, trục lợi.

(Theo Vneconomy)
 

Dành cho người xây nhà

Chat với Batdongsan.com.vn