Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Hilton quản lý khách sạn thứ hai tại Việt Nam

30/09/2010 08:29 

Công ty quản lý khách sản Hilton Worldwide (Mỹ) và Công ty TNHH thương mại-dịch vụ Khách sạn Bạch Đằng, hôm 29-9 đã công bố thỏa thuận quản lý dự án khu phức hợp khách sạn Bạch Đằng tại thành phố Đà Nẵng.

Ông Phan Văn Dâng (trái), Tổng giám đốc Công ty TNHH TM-DV Khách san Bạch Đằng, và ông Guy Phillips, Phó chủ tịch tập đoàn Hilton, tại buổi lễ công bố quản lý khách sạn Hilton Danang. Ảnh: Đình Dũng

Theo đó, Hilton sẽ quản lý khách sạn Hilton Danang trong khu phức hợp đang được xây dựng nằm trên đường Bạch Đằng, quận Hải Châu. Dự án gồm một tòa tháp cao 17 tầng với khoảng 15.600 mét vuông văn phòng cho thuê và một tòa tháp cao 25 tầng với 226 phòng khách sạn và căn hộ cho thuê. Ngoài ra dự án còn có khoảng 10.500 mét vuông khu trung tâm thương mại. Dự án có tổng mức đầu tư 750 tỉ đồng.

Ông Guy Phillips, Phó chủ tịch tập đoàn Hilton, cho biết đây là dự án thứ hai của tập đoàn này tại thị trường Việt Nam, tiếp sau khách sạn đầu tiên ở Hà Nội cách đây hơn 10 năm.

Ông Phillips cho biết sẽ mở rộng kinh doanh vào Tp.HCM trong thời gian tới, và trong chiến lược mở rộng kinh doanh, ngoài thương hiệu Hilton, sẽ đưa thêm các thương hiệu khác trong tổng số 10 thương hiệu khách sạn của tập đoàn này vào thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Dự kiến khu khách sạn của dự án sẽ hoàn thành và đưa vào họat động vào quí 4-2012.

(Theo TBKTSG)

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang