Hoà Bình Green Đà Nẵng đẩy nhanh tiến độ đón APEC 2017

28/12/2016 15:52

Dự án căn hộ khách sạn Hoà Bình Green Đà Nẵng đang chạy đua tiến độ nhằm đón đầu sự bùng nổ du lịch do tác động lan toả của Hội nghị cấp cao APEC 2017.

Còn gần 1 năm nữa mới diễn ra Hội nghị cấp cao Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC 2017) nhưng không khí khẩn trương chuẩn bị cho sự kiện quốc tế lớn chưa từng có đã hiện diện khắp mọi nơi ở Đà Nẵng.

Thành phố đã và đang đầu tư hàng trăm tỷ đồng cho hệ thống hạ tầng phục vụ APEC 2017 như: Nâng cấp Trung tâm Hội nghị Triển lãm thành Trung tâm Hội nghị quốc tế, xây dựng Trung tâm Hội nghị để tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh CEO Summit, nâng cấp Cung thể thao Tuyên Sơn làm nơi tổ chức Gala Dinner và hoàn thành nhà ga mới sân bay quốc tế Đà Nẵng với phòng VIP đón nguyên thủ quốc gia.

Các khách sạn cũng tích cực chuẩn bị chào đón 10.000 đại biểu tham dự Tuần lễ APEC, trong đó có Tổng thư ký Liên hợp quốc, lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên, các đại biểu và doanh nhân. Thành phố đã rà soát 13.000 phòng khách sạn để đưa vào đón khách; đồng thời đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án khách sạn kịp hoàn thành nhân sự kiện trọng đại này.

Hoà Bình Green Đà Nẵng
Phối cảnh dự án căn hộ khách sạn Hoà Bình Green Đà Nẵng

Chạy đua tiến độ

Chủ đầu tư dự án Hoà Bình Green Đà Nẵng cũng tự đặt mình vào thế khó khi đặt mục tiêu hoàn thành công trình chào đón APEC. Chỉ còn lại chưa đầy 1 năm để xây xong dự án 1.700 căn hộ nên nếu không có tiềm lực tài chính mạnh và kinh nghiệm dày dạn thì khó có thể về đích đúng hẹn. Không những thế, dự án đòi hỏi phải hoàn thiện với chất lượng cao vì có vách bê tông và tường dày 250mm, kết cấu chống được động đất cấp 8. Mặt khác, vì là căn hộ khách sạn nên từng chi tiết được hoàn thiện tỉ mỉ, mạ vàng cả thành lan can, thiết bị vệ sinh và khoá cửa.

Tuy đối diện với vô vàn thách thức nhưng ông Nguyễn Hữu Đường, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Hoà Bình khẳng định, sẽ hoàn thành xây dựng Hoà Bình Green Đà Nẵng theo đúng tiến độ cam kết với khách hàng và kịp chào đón APEC 2017. Hiện tại, dự án đã thi công sàn tầng 5 và cứ 6-7 ngày xong một sàn.

Sở dĩ chủ đầu tư tự tin vì đã có kinh nghiệm phát triển thành công những dự án chất lượng cao trong thời gian ngắn như: Tháp đôi quốc tế Hoà Bình ở Hà Nội, trong đó có toà nhà liên doanh với Tập đoàn The Ascott mang thương hiệu Somerset. Cũng tại Thủ đô, Tập đoàn còn là chủ đầu tư Tổ hợp Hoà Bình Green City và Khu căn hộ Hoà Bình Green Apartment với mức độ hoàn thiện thoả mãn được khách hàng thuê nhà khó tính nhất như doanh nhân Nhật Bản. Hoà Bình là một trong 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất do Vietnam Report bình chọn.

“Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn nhân lực và vật lực để đẩy nhanh thi công Hoà Bình Green Đà Nẵng với tinh thần không ngừng nghỉ, đồng thời, giám sát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng xây dựng tốt nhất” – ông Đường khẳng định.

Căn hộ khách sạn
50 khách hàng đặt mua căn hộ từ ngày 15/12/2016 - 31/1/2017
sẽ được tặng Iphone 7 trị giá 20 triệu đồng

Cơ hội sinh lời bền vững

Ông Đường cho rằng, những sự kiện tầm cỡ quốc tế như APEC 2017, Lễ hội pháo hoa quốc tế kéo dài 2 tháng, sân bay nâng công suất gấp đôi và sản phẩm du lịch ngày càng đa dạng sẽ là những nhân tố thúc đẩy du lịch Đà Nẵng bùng nổ trong tương lai. Vì thế, chủ đầu tư tự tin cam kết, khách hàng mua căn hộ Hoà Bình Green Đà Nẵng sẽ nhận lợi nhuận lên đến 12%/năm vào năm thứ 5 và từ năm thứ 6-10, lợi nhuận được điều chỉnh tăng/giảm 10% so với năm thứ 5. Ngoài ra, khách hàng còn có 20 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm và nếu không sử dụng thì quy đổi bằng 2,5% giá trị lợi tức. Có thể nói, đây là dự án có mức cam kết sinh lời cao nhất thị trường hiện nay và là dự án căn hộ khách sạn duy nhất được Ngân hàng TNHH quốc tế Indovina bảo lãnh lợi nhuận đầu tư.

Nhằm mang lại kỳ nghỉ hoàn hảo cho du khách, chủ đầu tư còn xây dựng riêng một toà nhà tiện ích 12 tầng với khu tập dưỡng sinh cho người già, khu tập cho người béo phì, khu vui chơi vận động trẻ em, viện bảo tàng dân tộc học… Đặc biệt, tại đây sẽ có phòng khám tiêu chuẩn quốc tế như ở Singapore với kết quả khám bệnh được công nhận tại các bệnh viện lớn trên toàn cầu. Dự án còn có các tiện ích không thể thiếu cho nghỉ dưỡng như bể bơi vô cực dát vàng cao nhất thế giới, khu vườn 10 kỳ quan thế giới dát vàng, chợ đêm, casino…

Chủ đầu tư cho biết, đối với khách hàng thanh toán tối thiểu 95% giá trị khi ký hợp đồng mua bán thì sẽ được hưởng ưu đãi dòng tiền thanh toán trước hạn và được trừ trực tiếp vào hợp đồng tương đương với 5,5% giá trị. Đối với khách hàng thanh toán 30% giá trị hợp đồng và sử dụng gói vay ưu đãi thì sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ không phải trả lãi suất ngân hàng cho đến khi nhận nhà. Ngoài ra, 50 khách hàng đặt mua căn hộ từ ngày 15/12/2016 - 31/1/2017 còn được tặng Iphone 7 trị giá 20 triệu đồng. 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Đơn vị phân phối: Hệ thống Siêu thị dự án BĐS STDA
Hotline: 0936139191
Website: Hoabinhgreendanang.sieuthiduan.vn

Dành cho người xây nhà