Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Hội nghị Bất động sản Việt Nam – VRES 2021: Đi tìm “vaccine” cho thị trường BĐS

18/10/2021 08:00

Hội nghị Bất động sản Việt Nam - VRES 2021 do Batdongsan.com.vn tổ chức sẽ diễn ra trong vòng 1 tuần (từ ngày 13-17/12), tái hiện chi tiết biến động thị trường BĐS Việt Nam năm 2021, dự báo những xu hướng thịnh hành và giải đáp loạt câu hỏi lớn của ngành bất động sản.

Khán phòng tổ chức hội nghị bất động sản Việt Nam VRES 2020

Với chủ đề chính “Vaccine cho thị trường bất động sản”, Hội nghị Bất động sản Việt Nam (Vietnam Real Estate Summit – VRES 2021) sẽ lần lượt đi sâu phân tích hàng loạt các chỉ số “sức khỏe” của thị trường bất động sản (BĐS) và đưa ra các giải pháp, kịch bản giúp doanh nghiệp, nhà môi giới, nhà đầu tư BĐS vượt qua biến cố đại dịch.  

Được tổ chức thường niên từ năm 2014, VRES là sự kiện BĐS lớn nhất năm trong ngành BĐS tại Việt Nam. Hội nghị là nơi hội tụ, giao lưu, chia sẻ và kết nối của các chuyên gia kinh tế, BĐS hàng đầu cùng các lãnh đạo cấp cao trong lĩnh vực BĐS.  

Năm 2020, VRES đã gây tiếng vang lớn trong ngành với hơn 1.300 khách tham dự đến từ hơn 400 doanh nghiệp BĐS. Thông tin về sự kiện xuất hiện trên gần 100 kênh báo chí, truyền thông, tiếp cận hơn 1 triệu người quan tâm trên mạng xã hội. Các dữ liệu và phân tích trong Hội nghị đã giúp các nhà phát triển, nhà đầu tư, môi giới BĐS có những góc nhìn toàn cảnh và đa diện về từng khía cạnh của thị trường cũng như những dự báo sâu sát về xu hướng của từng phân khúc, loại hình BĐS. 

VRES 2021 hứa hẹn tiếp tục mang tới cho các khách mời nhiều thông tin giá trị, bật mí những ẩn số mới trên thị trường thông qua dữ liệu lớn (big data) và kết quả khảo sát thực tế từ nhiều đơn vị kinh doanh, nhà đầu tư, người mua trong bối cảnh thị hiếu thị trường thay đổi và sự dịch chuyển dòng tiền trên thị trường.  

Biểu đồ mức độ quan tâm bất động sản quý 3/2021

Đặc biệt, 2021 là năm đầu tiên VRES được tổ chức kéo dài trong một tuần lễ, trên nền tảng công nghệ trực tuyến hiện đại. Hội nghị sẽ đi sâu phân tích nhiều khía cạnh, giải đáp các câu hỏi lớn của thị trường thông qua các chủ đề chính sau:  

Thứ nhất, phân tích diễn biến thị trường BĐS Việt Nam trong năm 2021 đầy thăng trầm; sự tương quan chặt chẽ giữa tình hình dịch bệnh và “sức khỏe” thị trường BĐS; dữ liệu cụ thể về biến động thị trường và sự luân chuyển dòng tiền vào các kênh đầu tư. 

Thứ hai, phác họa hành trình tìm kiếm BĐS của người dùng trong thời kỳ “bình thường mới”: chân dung nhà đầu tư theo từng nhóm tuổi, hành vi tiêu dùng, mua sắm online, phong cách sống, thói quen hưởng thụ; những thay đổi tâm lý sau đại dịch; những xu hướng đầu tư BĐS nổi bật như second home,... 

Thứ ba, pháp lý BĐS và những rủi ro cần lưu ý: cập nhật những thay đổi mới nhất liên quan tới luật kinh doanh BĐS, cảnh báo những hình thức huy động vốn “biến tướng” gây rủi ro và mất niềm tin cho cộng đồng, ví dụ như mô hình Ponzi (vay tiền của người này để trả nợ người khác) hay crowdfunding (huy động vốn cộng đồng)… 

Thứ tư, quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp BĐS: vai trò của nhà môi giới trong cơn lốc số hóa BĐS, doanh nghiệp BĐS Việt Nam đang ở đâu trong hành trình chuyển đổi số? Vai trò và xu hướng của các kênh bán hàng online trong thời gian tới; dự báo và tư vấn về những ứng dụng Proptech (công nghệ BĐS) triển vọng cho thị trường Việt Nam. 

Thứ năm, dự báo các kịch bản thị trường BĐS 2022: mức độ sẵn sàng về nguồn lực, công nghệ, nhân sự của các doanh nghiệp BĐS trên đường đua 2022; các loại hình và phân khúc BĐS có nhiều tiềm năng phát triển; xu hướng và tầm nhìn phát triển sản phẩm BĐS 3-5 năm tới. 

Tuần lễ VRES 2021 dự kiến chào đón gần 10.000 khách tham gia online là lãnh đạo, quản lý cấp cao của các doanh nghiệp kinh doanh BĐS, các nhà đầu tư và môi giới BĐS, cùng đại diện các cơ quan thông tấn báo chí. Nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong ngành BĐS và các lĩnh vực liên quan đã tham gia tài trợ cho VRES 2021 để trở thành một phần của sự kiện nổi bật bậc nhất thị trường BĐS và kết nối với mạng lưới nhà đầu tư, kinh doanh BĐS chuyên nghiệp Việt Nam. 

BBT

Hội nghị Bất động sản Việt Nam - VRES 2021:

  • Hình thức tổ chức: Sự kiện trực tuyến 
  • Thời gian: Từ 13/12 -17/12/2021
  • Vé tham dự: Đặt ngay tại đây để hưởng ưu đãi Super Early Bird chỉ từ 300.000 VND/vé 
  • Thông tin chi tiết: Vui lòng xem tại đây
  • Thông tin liên hệ: Hotline:0904648183; Email: [email protected] 
Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2021/10/18/hoi-nghi-bat-dong-san-viet-nam-vres-2021-di-tim-vaccine-cho-thi-truong-bds
Chat