Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Hôm nay: Khai trương trung tâm thương mại Saigon Paragon

27/06/2009 09:48 

Hôm nay (27/6), Trung tâm thương mại Saigon Paragon khai trương tại góc đại lộ Nguyễn Lương Bằng và Hoàng Văn Thái trên diện tích đất 6.000m2, thuộc khu thương mại và tài chính quốc tế Nam Sài Gòn, quận 7, TP.HCM.

Chủ đầu tư tòa nhà là Công ty Cổ phần Kim Cương (Paragon Corporation), được thành lập bởi hai nhà đầu tư trong ngành thời trang, ẩm thực, mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp hàng đầu Việt Nam - Tập đoàn Khaisilk và Thủy Lộc.

Saigon Paragon sẽ cung cấp 19.000m2 khu thương mại từ tầng hầm B1 với khu ẩm thực, siêu thị đến khu mua sắm cao cấp từ tầng 1 đến tầng 4. Khu giải trí tiện nghi 4.000m2 tại tầng 5 với hệ thống 8 cụm rạp chiếu phim của tập đoàn Megastar sẽ cho khán giả thưởng thức những xuất phẩm điện ảnh mới nhất của thế giới. 15.000m2 khu văn phòng cho thuê theo phong cách châu Âu sang trọng được bố trí từ tầng 6 đến tầng 9. Ngoài ra, còn có 3.000m2 dành riêng cho khu vực tổ chức hội nghị tại tầng 10 của tòa nhà. Bãi đỗ xe tầng hầm được thiết kế rộng rãi với sức chứa 400 xe hơi tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng đến mua sắm. Các tầng được thông với nhau bởi 16 thang cuốn và 6 thang máy phục vụ khách hàng di chuyển dễ dàng và thoải mái.

Phối cảnh công trình trung tâm thương mại Saigon Paragon.

Đến nay, hơn 90% diện tích của Saigon Paragon đã được phủ kín. Trong đó, có hơn 150 nhà kinh doanh bán lẻ đã đăng ký kinh doanh với những thương hiệu sang trọng và nổi tiếng quốc tế như Sisley, Bvlgari Cosmetics, Shiseido, Omega, Aspial, Golden Dew, Unique, Rossimoda, Nike, Esprit, Lee, Fornarina, Converse, Club Marc...

Công ty thiết kế Nhật Bản danh tiếng thế giới, Katsuki Design, đã đảm trách phần kiến trúc cho công trình này. Với lối thiết kế theo phong cách cổ điển châu Âu, Saigon Paragon trở nên kiêu hãnh, với nét thanh tao, quý phái và tráng lệ như một tòa lâu đài cổ.

Saigon Paragon, viên ngọc của Nam Sài Gòn, sẽ là một bước ngoặt và cột mốc khơi nguồn cho sự phát triển ngành kinh doanh bán lẻ tại TP.HCM và cả Việt Nam, đồng thời cũng là điểm nhấn về kiến trúc tại khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng.

Theo Vnexpress

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang