Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Hơn 100 tỷ đồng xây khách sạn 4 sao đầu tiên ở Việt Trì

25/08/2010 10:09

Khách sạn Việt Trì được xây dựng trên diện tích 5.500m2, gồm 5 khu chức năng: khu khách sạn, vật lý trị liệu, sân tennis, bể bơi và văn phòng điều hành. Phối cảnh khách sạn Việt Trì.


Phối cảnh khách sạn Việt Trì.

Hiện nay hệ thống khách sạn, nhà nghỉ ở thành phố Việt Trì còn rất ít, cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ chưa đáp ứng được nhu cầu về chỗ ở cho du khách đến thăm quan, du lịch, nhất là trong dịp lễ hội Đền Hùng. Khách sạn nằm trên tuyến đường mới Nguyễn Tất Thành, gần Khu trung tâm hành chính và đường quốc lộ huyết mạch vùng Tây Bắc, cách khu du lịch trong tỉnh và Đền Hùng không xa, trước mặt lại là Công viên Văn Lang…
 
Sau khi đi vào hoạt động, Khách sạn Việt Trì được kỳ vọng là một địa chỉ hút khách du lịch đến vùng đất Tổ Hùng Vương.
 
Dự kiến Khách sạn Việt Trì sẽ đi vào hoạt động phục vụ khách du lịch dịp Lễ hội Đền Hùng năm 2011.
 
Khu khách sạn chính cao 9 tầng, diện tích mặt bằng sử dụng 5.670m2. Tầng 1 của khách sạn có quán caphê và đồ ăn nhanh. Tầng 2 được dùng làm khu phòng chức năng, phòng họp, phòng kỹ thuật, vui chơi, giải trí. Từ tầng 3 - 8 là phòng nghỉ khách sạn với tổng số 72 phòng.

Phía sau khách sạn là một nhà hàng 3 tầng diện tích sử dụng hơn 1.100m2, một bể bơi với diện tích 310m2, sân tennis và khu vật lý trị liệu rộng 1.000m2.
 
Khu nhà văn phòng điều hành cao 7 tầng với diện tích sử dụng 2.100m2.

(Theo Báo Xây Dựng)


Dành cho người xây nhà

Chat với Batdongsan.com.vn