Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi sắp mở cửa

31/12/2010 08:07

Ngày 30/12, Bà Chihiro Tamao, Giám đốc kinh doanh và tiếp thị của Crowne Plaza West Hanoi, cho biết khách sạn có 393 phòng này sẽ sớm được mở cửa và được quản lý bởi InterContinental Hotels Group.

InterContinental Hotels Group (IHG) đang lên kế hoạch chính thức mở cửa khách sạn Crowne Plaza Tây Hà Nội (Crowne Plaza West Hanoi), và đây sẽ là khách sạn thứ 3 hoạt động với thương hiệu của tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế này.

Crowne Plaza West Hanoi cũng bao gồm các khu ăn uống, hội nghị và dịch vụ spa. Khách sạn là một phần của tổ hợp khách sạn 5 sao, văn phòng và khu căn hộ dịch vụ gần sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Bà Tamao không cho biết ngày mở cửa chính thức của khách sạn Crowne Plaza West Hanoi, nhưng trang web của IHG đăng thông tin khách có thể đặt phòng từ bây giờ với giá 110 đô la Mỹ/đêm và sẽ ở tại khách sạn từ ngày 15/1/2011.

Theo công ty dịch vụ bất động sản Savills Việt Nam, tính đến thời điểm quí 3-2010, tại Hà Nội có khoảng 17 khách sạn chuẩn 4 và 5 sao với số phòng tổng cộng hơn 4.230 phòng (chưa tính Crowne Plaza West Hanoi).
Crowne Plaza West Hanoi sẽ là khách sạn thứ 3 hoạt động do IHG quản lý tại thị trường Việt Nam. Hai khách sạn khác đang hoạt động là InterContinental Asiana Saigon và InterContinental Hanoi Westlake.

Bà Tamao nói khu căn hộ cho thuê Crowne Plaza West Hanoi Residences có 135 căn và cũng sớm được đưa vào hoạt động. Đây là tòa căn hộ thứ hai do tập đoàn IHG quản lý tại Việt Nam sau khu căn hộ InterContinental Asiana Saigon.

Ngoài thương hiệu InterContinental và Crowne Plaza, IHG cũng đã giới thiệu Holiday Inn vào thị trường Việt Nam. Đầu tháng 12/2010, tập đoàn thông báo đã đạt được thỏa thuận quản lý hai khu nghỉ dưỡng sẽ hoạt động với thương hiệu Holiday Inn tại Phú Quốc và Cam Ranh do Công ty cổ phần Lucky Star và Công ty cổ phần Thịnh Vượng làm chủ đầu tư.

Khu nghỉ dưỡng Holiday Inn Phú Quốc có 250 phòng và được xây dựng trên khu đất rộng 3 ha. Theo kế hoạch, dự án này sẽ được khởi công xây dựng vào tháng 8/2011 và dự kiến đi vào hoạt động vào giữa năm 2014.

Khu nghỉ dưỡng Holiday Inn tại Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa rộng 174,227 mét vuông và có 250 phòng nghỉ và khu thương mại. Dự án sẽ được xây dựng từ tháng 6/2011 và hoàn thành vào quý 3/2013.

(Theo TBKTSG)

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang