Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Khai trương khu căn hộ cao cấp nhất Hải Phòng

11/04/2008 10:46

Hôm nay (11/4), Công ty Cổ phần Đầu tư Thùy Dương đã chính thức khai trương khu căn hộ cao cấp tại tháp đôi TD Plaza, thành phố Hải Phòng.


Đây là khu căn hộ cao cấp để bán và cho thuê được đánh giá là cao cấp nhất hiện nay tại thành phố cảng.

Tại tháp đôi TD Plaza có 75 căn hộ cao cấp để bán ở tháp B và 132 căn hộ cao cấp cho thuê ở tháp A. 75 căn hộ bán được chia thành 4 loại căn hộ A, B, C và D với các diện tích linh hoạt và đặc điểm nổi bật khác nhau.

Mỗi tầng có 6 căn hộ được chia thành 3 loại đối xứng. Tất cả các phòng đều được thiết kế để tối đa hóa mục đích sử dụng và tầm nhìn của căn hộ.

Căn hộ loại A có diện tích 194m2 bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách và 2 phòng tắm. Căn hộ loại B có diện tích 155m2 gồm gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và 2 phòng tắm. Căn hộ có ban công rộng 27m2, tầm nhìn thoáng, hướng ra bể bơi và sân bay Cát Bi.

Căn hộ loại C có diện tích 174m2 bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách và 2 phòng tắm.

Tầng trên cùng là căn hộ loại D có diện tích khổng lồ 722m2, gồm 4 phòng ngủ, 4 phòng tắm, 1 phòng khách lớn, 1 phòng làm việc, 1 phòng trưng bày, quầy bar và đặc biệt hơn cả là bể bơi trong nhà với diện tích lên tới 35m2.

Đại diện công ty Thùy Dương cho biết, tất cả các căn hộ này đều được trang bị nội thất cao cấp ngoại nhập, mỗi căn hộ được gắn hệ thống báo cháy, báo khói, cảm ứng tự động báo tín hiệu vị trí chính xác về trung tâm, hệ thống an ninh giám sát bằng camera trực tuyến đảm bảo 24/7.

Dân cư sinh sống tại khu căn hộ này cũng sẽ được hưởng hàng loạt dịch vụ cao cấp có tại tòa tháp đôi như trung tâm thương mại và dịch vụ quốc tế Parkson, tổ hợp chiếu phim Megarstar Cineplex, trường mẫu giáo quốc tế Kinder World, hệ thống nhà hàng, bar, cà phê, phòng tập thể thao, bể bơi, trung tâm chăm sóc sắc đẹp…

Tại lễ khai trương, công ty Thùy Dương đã quyết định tặng 1 bộ đồ nội thất có trị giá 80 triệu đồng cho 5 khách hàng đầu tiên mua căn hộ cao cấp TD Plaza.

Theo VnEconomy

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang