Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Khang Điền mở bán dự án Villa Park tại Hà Nội

29/11/2010 08:08

Ngày 28/11/2010 tại KS Melia Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh nhà Khang Điền và Công ty Quản lý Quỹ đầu tư Prudential Việt Nam phối hợp tổ chức buổi “Tọa đàm giới thiệu cơ hội đầu tư” dự án biệt thự cao cấp Villa Park tại Quận 9, Tp.HCM.

Khởi công từ cuối năm 2009 trên tổng diện tích 11,2ha tại phường Phú Hữu (quận 9), Villa Park do Công ty Khang Điền làm chủ đầu tư với các đối tác góp vốn là Quỹ đầu tư Prudential và Vinacapital. Mức giá bình quân của các biệt thự tại dự án vào khoảng 22 - 26 triệu đồng/m2, tùy theo vị trí và thiết kế.

Khu biệt thự cao cấp Villa Park là quần thể dự án riêng biệt với 213 biệt thự đơn lập, song lập và nhà liền kề vườn nằm trong tổng thể các dự án biệt thự cao cấp. Toàn bộ hạ tầng kỹ thuật, các tiện ích hiện đại như hồ bơi, sân tennis, phòng Gym, các cụm công viên xanh… đều được xây dựng hoàn thiện và đưa vào sử dụng trước khi chào bán, giúp khách hàng có thể kiểm chứng toàn bộ cam kết của chủ đầu tư.

Ông Marc Townsend, Tổng giám đốcw CBRE Việt Nam - nhà phân phối độc quyền của dự án cho hay, tháng 6 vừa qua, Villa Park đã công bố đợt chào bán đầu tiên với 60 biệt thự và toàn bộ số biệt thự này được bán hết chỉ sau 3 ngày.

Hai đợt công bố tiếp theo vào tháng 8 và 9/2010 cũng tiếp tục thu hút các nhà đầu tư mua hết số lượng 60 biệt thự. Hiện tại, 140 biệt thự trong tổng số 213 căn tương đương hơn 70% biệt thự của Villa Park đã có chủ sở hữu.

(Theo Vneconomy)

Dành cho người xây nhà

Chat với Batdongsan.com.vn