Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Khởi động thị trường bất động sản Đồng Nai

21/01/2010 09:50

Ngày 20/1, các “đại gia” BĐS tại Đồng Nai gồm: sàn giao dịch BĐS Tín Nghĩa, D2D, Donaland và công công ty cổ phần Sonadezi Long Thành đã tổ chức chương trình “Đồng Nai - Khởi động thị trường BĐS 2010”, bằng việc công bố 10 dự án sẽ tung ra thị trường trong năm 2010, với giá trung bình chỉ từ 2 - 5 triệu đồng một m2.

Ngày 20/1, các “đại gia” bất động sản tại Đồng Nai gồm: sàn giao dịch bất động sản Tín Nghĩa, D2D, Donaland và công công ty cổ phần Sonadezi Long Thành đã tổ chức chương trình “Đồng Nai - Khởi động thị trường bất động sản 2010”, bằng việc công bố 10 dự án sẽ tung ra thị trường trong năm 2010, với giá trung bình chỉ từ 2 - 5 triệu đồng một m2.

Sản phẩm của các dự án này khá đa dạng từ loại hình đất nền dự án, đến nhà phố liên kế, biệt thự cũng như các căn hộ trung và cao cấp. Đặc biệt, lần đầu tiên Đồng Nai cho ra mắt loại hình sản phẩm mới là công viên nghĩa trang có vị trí phong thuỷ tốt, quy hoạch đẹp. Hầu hết dự án đều có vị trí thuận lợi dọc theo các tuyến đường quốc lộ, ven sông Đồng Nai hay các cụm dân cư tập trung. Do đó có thể kết nối với ngay các tiện ích của các khu dân cư hiện hữu.Theo kết quả khảo sát của công ty nghiên cứu thị trường VietRess, bất động sản Đồng Nai tiếp tục thu hút sự quan tâm của các khách hàng. Hơn 50% khách hàng đã từng mua nhà, đất tại Đồng Nai cho biết còn rất quan tâm đến thị trường này.

Ngoài ra đa số khách hàng được thăm dò ý kiến đều cho rằng giá nhà đất tại Đồng Nai có khả năng từ  20 - 30% trong hai năm tới. Hiện thị trường bất động sản Đồng Nai trong ngắn hạn vẫn nhắm đến phân khúc thị trường có giá trị trung bình từ 300 – 500 triệu đồng một sản phẩm.

Theo các chuyên gia, Biên Hoà, Long Thành, Nhơn Trạch là những điểm nóng của Đồng Nai được các khách hàng quan tâm do ưu thế về vị trí (tiếp giáp với TP HCM). Sự kết nối giao thông và đặc biệt là khu vực tập trung nhiều dự án có quy mô lớn như: Dự án Cù lao Tân Vạn, khu kinh tế mở Long Hưng, khu đô thị Đông Sài Gòn… được quy hoạch thành những khu đô thị kiểu mẫu chắc chắn sẽ tạo được một diện mạo mới cho khu vực này trong thời gian tới.

Các doanh nghiệp, chuyên gia bất động sản cho rằng, so với các tỉnh, thành khác như Hà Nội, TP HCM.., thị trường bất động sản Đồng Nai rất tiềm năng, nhưng chưa được khai phá triệt để. Mặt bằng giá còn rất rẻ so với các khu vực lân cận và bất động sản Đồng Nai được đánh giá là đang ở trong giai đoạn đầu của sự phát triển.

Theo Báo Đất Việt

Dành cho người xây nhà

Chat với Batdongsan.com.vn