Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Ký kết quản lý dịch vụ nhà ở dự án Blooming Tower Danang

30/03/2010 16:54 

Ngày 27/3, The Ascott - đơn vị kinh doanh dịch vụ nhà ở thuộc quyền sở hữu của CapitaLand - đã ký kết hợp đồng hợp tác với Công ty Đầu tư bất động sản thuộc Công ty Đầu tư và phát triển Hàn Quốc về quản lý dịch vụ nhà ở trong dự án Blooming Tower Danang.

Tòa nhà mang tên Somerset Danang Bay 37 tầng (một phần trong dự án khu phức hợp Blooming Tower Danang) sẽ là thương hiệu về dịch vụ nhà ở quốc tế đầu tiên tại Đà Nẵng. Điều này sẽ giúp đẩy vị thế của The Ascott thành đơn vị điều hành, quản lý và sở hữu tòa nhà cho thuê quốc tế lớn nhất Việt Nam với hơn 1.300 căn hộ cho thuê trong tám tòa nhà lớn nhất thuộc bốn thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng và Đà Nẵng.

Theo đó, những căn hộ từ tầng 4 đến tầng 14 của tòa nhà Somerset Danang Bay sẽ được quản lý bởi Ascott. Riêng các căn hộ từ tầng 15 trở lên của tòa tháp phía Đông và toàn bộ tòa tháp phía Tây đã được giao cho Savills Việt Nam độc quyền phân phối.

Somerset Danang Bay với 121 căn hộ cho thuê cùng những tiện nghi như câu lạc bộ thể hình, hồ bơi, spa... đang được xây dựng tại phường Thuận Phước, Q. Hải Châu, Đà Nẵng, dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng năm 2012.

Theo VEN

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang