Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Long Điền giới thiệu dự án khu đô thị ở Đồng Nai

03/11/2010 11:15

Công ty Địa ốc Long Điền đang đầu tư dự án khu đô thị dịch vụ du lịch Suối Son tại xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Dự án có vốn đầu tư 4.575 tỉ đồng, được xây dựng trên diện tích 117 ha đất, được thiết kế với các khu như biệt thự đơn lập, nhà liên kế, chung cư thấp tầng và các hạng mục dịch vụ khác như trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm thương mại dịch vụ và khu vui chơi thể dục thể thao và giải trí.

Ông Lương Trí Thìn, TGĐ TCT Đất Xanh - đơn vị hợp tác với Công ty TNHH Phú An (Đồng Nai) để thành lập Công ty Long Điền, cho biết dự án sẽ nhắm vào đối tượng khách hàng là những người nhập cư từ các địa phương khác đến, các Việt Kiều, các chuyên gia là người nước ngoài đang làm việc tại các khu công nghiệp ở Đồng Nai và các nhà đầu tư từ các thành phố lớn như Tp.HCM, Hà Nội, Vũng Tàu.

Chủ đầu tư cho biết hiện dự án đã hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng, thủ tục pháp lý và dự kiến sẽ khởi công vào ngày 21/11 tới đây.

Ngày 2/11, CTCP Địa ốc Long Điền chính thức được khai trương tại số 27 Đinh Bộ Lĩnh, phường 24, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Địa ốc Long Điền được thành lập trên cơ sở liên doanh giữa TCT Đất Xanh và Công Ty TNHH Phú An (Đồng Nai). Công ty Long Điền sẽ hoạt động chính trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản (BĐS), quản lý và thi công các dự án BDS, Quản lý khu quy hoạch dân cư, Đầu tư các dự án hạ tầng, tư vấn lập dự án đầu tư, san lấp mặt bằng, thi công cơ sở hạ tầng…

Vốn điều lệ: 50 tỷ đồng , Vốn lưu động: 160 tỷ đồng, trong đó Công Ty TNHH Phú An chiếm 51%; TCT Đất Xanh chiếm 49%.

(Theo TBKTSG)

Dành cho người xây nhà

Bạn quan tâm tới xe hơi?
Về đầu trang