Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Maritime Bank và Becamex IDC hợp tác xây dựng TP Bình Dương

24/06/2009 17:14 

Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp Bình Dương (Becamex IDC) và Ngân hàng TMCP Hàng Hải (Maritime Bank) chiều 23/6 tại Khu liên hợp Công nghiệp - Dịch vụ - Đô thị Bình Dương, đã ký kết hợp tác phát triển dự án Trung tâm thành phố mới Bình Dương.

Theo thỏa thuận, Maritime Bank sẽ tài trợ tín dụng cho các dự án của Becamex IDC, các công ty thành viên, khách hàng của Becamex IDC đầu tư vào khu công nghiệp và Trung tâm thành phố mới Bình Dương.

Theo kế hoạch, dự kiến từ nay đến năm 2015 và năm 2020 tổng vốn đầu tư cho các dự án của Trung tâm thành phố mới Bình Dương hơn 150.000 tỷ đồng. Hiện đã có 20 tập đoàn và các công ty lớn đã cam kết đầu tư vào Trung tâm thành phố mới Bình Dương.

Dự án này có quy mô 1.000ha nằm trong khu liên hợp, bao gồm các hạng mục: Khu hành chính tập trung của tỉnh Bình Dương; khu công viên công nghệ kỹ thuật cao; trung tâm tài chính, ngân hàng, chứng khoán; văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn cao cấp; trung tâm hội nghị quốc tế, triển lãm, trường đại học… và các khu phục vụ cộng đồng như quảng trường, công viên, hồ sinh thái, trung tâm văn hóa, nhà trẻ, bệnh viện; các công trình hạ tầng kỹ thuật.

Theo TTXVN

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang