Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Mặt bằng bán lẻ TTTM Royal City đắt khách

15/11/2010 11:50

60% diện tích trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, dự án Royal City đã có khách hàng đăng ký thuê. Có thể thấy, bằng uy tín của việc quản lý hiệu quả các TTTM đã đi vào hoạt động mà dự án mặt bằng bán lẻ Royal City dù mới được giới thiệu đã “đắt hàng”.

Theo Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển địa ốc Hoàng Gia, chỉ sau gần 1 tháng triển khai nhận đăng ký thuê mặt bằng bán lẻ tại khu TTTM và vui chơi giải trí Vincom Mega Mall, đã có hơn 140.000 m2 diện tích được khách hàng đăng ký, trong đó hơn 60.000 m2 được ký hợp đồng nguyên tắc và đặt cọc.

Nằm trong tổ hợp dự án Royal City tại 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, khu TTTM mang tên Vincom Mega Mall được xem là một hạng mục trọng điểm, đem lại đẳng cấp khác biệt cho Royal City. Theo đó, đây sẽ là hệ thống TTTM và vui chơi giải trí lớn nhất Việt Nam. Với diện tích hơn 230.000m2 gồm 2 tầng hầm và 2 tầng nổi, Vincom Mega Mall sẽ trở thành khu mua sắm và vui chơi giải trí sầm uất, nơi đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm và giải rí ngày càng cao của nhân dân thủ đô.

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Vincom khẳng định: “Việc hơn 140.000 m2 (60% diện tích) TTTM Vincom Mega Mall được khách hàng nhanh chóng đăng ký thuê là một kết quả khá bất ngờ, ngay cả với chúng tôi. Thị trường mặt bằng bán lẻ tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung vẫn còn rất hấp dẫn và đầy tiềm năng.”

Cũng theo chủ đầu tư, khách hàng lớn nhất của Vincom Mega Mall đến thời điểm này là tập đoàn Sun Group. Hiện Sun Group đã ký hợp đồng thuê hơn 25.000 m2 để triển khai xây dựng công viên nước trong nhà và sân trượt băng; trong đó có hơn 20.000 m2 được quy hoạch xây dựng làm công viên nước trong nhà. Đây sẽ là công viên nước trong nhà lớn và hiện đại vào hàng bậc nhất thế giới.

Dự kiến, công ty dự kiến sẽ bàn giao gian hàng cho tất cả khách thuê trước vào tháng 8/2012 để chủ các gian hàng có đủ thời gian chuẩn bị, trang trí nội thất và khởi động hoạt động kinh doanh.

Theo kế hoạch, TTTM Vincom Mega Mall sẽ được khai trương vào dịp 8/8/2013, nhân kỷ niệm 20 năm, ngày thành lập tập đoàn Vingroup.

(Theo PLVN)

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang