Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Mở bán chính thức dự án trung tâm thương mại chợ Hàng Da

09/09/2010 08:17 

Dự án trung tâm thương mại chợ Hàng Da sẽ chính thức mở bán vào ngày 13 -14/09/2010.

Theo thông tin của CBRE, Công ty Cổ phần Quan Nhân và CBRE sẽ có đợt bán hàng thứ nhất. Đây sẽ là cơ hội đặc biệt dành cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực bán lẻ sở hữu gian hàng tại trung tâm thành phố Hà Nội.

Dự án Trung tâm thương mại chợ Hàng Da là mô hình kết hợp giữa trung tâm thương mại hiện đại và chợ truyền thống. Công trình gồm 5 tầng cao và 2 tầng hầm, cung cấp gần 7000m2 diện tích bán lẻ cho thuê với diện tích thuê linh họat trên 3 tầng nằm trên khu chợ truyền thống.

Tầng hầm và tầng 1 sẽ là mô hình chợ truyền thống. Từ tầng 2 đến tầng 5 sẽ là các khu trung tâm thương mại chia thành các ngành hàng với những thương hiệu nổi tiếng. Trung tâm thương mại cao cấp Hàng Da dự kiến sẽ bàn giao mặt bằng với số lượng giới hạn 120 gian hàng tại 3 tầng 2,3,4 – đại diện cho các nhãn hiệu uy tín từ trung đến cao cấp được phân bổ và quản lý chuyên nghiệp.

Trong năm 2010, đây là trung tâm thương mại cao cấp duy nhất khai trương tại quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Đợt bán hàng thứ nhất bán toàn bộ các gian hàng tại tầng 4, được tổ chức theo hình thức bốc thăm. Các gian hàng được phân nhóm theo 3 loại diện tích như sau: Nhóm A: từ 12.7m2 đến 22.7m2; Nhóm B: từ 35.1m2 đến 41.0m2; Nhóm C: lớn hơn 41.0m2. Khách hàng có thể bốc thăm theo một hoặc nhiều nhóm diện tích phù hợp với nhu cầu.

Theo đại diện chủ đại diện chủ đầu tư, đây là “ngày vàng duy nhất” khách hàng được mua với mức giá ưu đãi 20%.

Thông tin dự án Trung tâm thương mại chợ Hàng Da

Dự án Trung tâm thương mại Chợ Hàng Da do Công ty cổ phần thương mại Hàng Da làm chủ đầu tư, dự kiến sẽ bàn giao mặt bằng vào quý IV/2010. Tọa lạc tại khu phố cổ của Hà Nội, dự án là mô hình kết hợp hoàn hảo giữa trung tâm thương mại hiện đại và chợ truyền thống.

Công trình bao gồm 5 tầng cao và 2 tầng hầm, cung cấp gần 7000 m2 diện tích bán lẻ cho thuê với diện tích cho thuê linh hoạt trên 3 tầng nằm trên khu chợ truyền thống. Các thương hiệu từ trung đến cao cấp thuộc các ngành hàng thời trang và phụ kiện, sức khỏe và làm đẹp, đồ trẻ em, trang trí nội thất và ẩm thực được phân bổ thương mại chuyên nghiệp theo từng tầng.

Lễ đăng ký đặt cọc và bốc thăm diễn ra trong 2 ngày 13-14/09/2010 tại Ballroom A, Khách sạn Hilton Hanoi Opera, số 1 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

(Theo Đô Thị)

Chủ đề được quan tâm

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang