Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Mới có 2/6 khu nhà tái định cư được hoàn thiện

25/06/2008 09:28

Theo Ban Quản lý dự án hạ tầng Tả ngạn, dự án xây dựng đường Vành đai I (đoạn Ô Đống Mác-Nguyễn Khoái) có chiều dài 548,06 m, điểm đầu tại ngã tư Lò Đúc-Trần Khắc Chân (Ô Đống Mác), điểm cuối giao với đê Nguyễn Khoái. Tuyến nhánh từ nút Ô Đống Mác đến phố Đông Kim Ngưu có chiều dài 277 m.

Hiện tại, đơn vị thiết kế đang lập tổng dự toán cho toàn bộ 7 gói thầu, làm cơ sở cho việc lập lại tổng mức đầu tư trình UBND TP phê duyệt trong tháng 7-2008.

Về công tác giải phóng mặt bằng, đến nay, Ban Quản lý dự án đã phối hợp với UBND quận Hai Bà Trưng và 4 phường Đống Mác, Thanh Lương, Bạch Đằng, Thanh Nhàn xác định mốc giới ngoài thực địa liên quan đến 800 hộ dân. Quỹ nhà tái định cư cho các hộ đã được UBND TP có quyết định bố trí tại khu nhà B6, B10 khu đô thị Nam Trung Yên (quận Cầu Giấy).

Tuy nhiên, tính đến thời điểm này, mới chỉ có 2/6 khối nhà đã hoàn thiện, 4 khối còn lại mới xong phần xây thô, vẫn chưa có kinh phí hoàn thiện. Để có thể sớm triển khai dự án, Ban kiến nghị sớm được bàn giao 800 căn hộ tại khu Nam Trung Yên. Đồng thời, đề nghị Sở Tài chính khẩn trương xây dựng và trình UBND TP mức giá bán nhà tái định cư tại khu B6, B10 khu đô thị Nam Trung Yên cho các hộ dân khi tiến hành di dời, giải phóng mặt bằng.

Theo Hà Nội Mới

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang