Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Ngày 15/12, sẽ mở bán hơn 130 căn nhà phố Ecopark

12/11/2010 10:58 

Ông Vũ Mai Phong - Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Hưng (Vihajico) thông báo 130 căn nhà phố diện tích mặt bằng từ 120 – 130 m2 tại khu đô thị sinh thái Ecopark sẽ được chính thức mở bán vào ngày 15/12 tới.

Một căn hộ mẫu ở khu đô thị sinh thái Ecopark

Ông Phong cho biết do Ecopark là khu đô thị chức năng nên Vihajico sẽ đưa ra nhiều sản phẩm với những mục đích khác nhau, trong đó nhà phố (thực chất là nhà liền kề) là phân khúc nhằm thu hút những hộ kinh doanh đến sinh sống, qua đó hình thành một khu phố buôn bán kinh doanh sầm uất ngay trong lòng khu đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc này. Đây cũng là cách tạo cơ sở hạ tầng, dịch vụ phục vụ đời sống dân sinh tại chỗ cho những cư dân chọn Ecopark làm nơi ăn chốn ở.

Hơn 130 căn nhà phố diện tích mặt bằng từ 120 -130 m2, quy mô 3 tầng được thiết kế kiến trúc thống nhất nhưng nội thất và công năng bên trong có thể thay đổi tùy biến linh hoạt theo ý đồ kinh doanh và sinh hoạt của người mua. Vì nhắm đến mục tiêu và đối tượng cụ thể như vậy, khách hàng mua sản phẩm nhà phố tại Ecopark sẽ bắt buộc phải tính đến phương án kinh doanh nào đó hoặc cho người khác thuê lại để kinh doanh chứ không được sử dụng vào mục đích cư trú đơn thuần.

Do để phục vụ mục đích kinh doanh nên khu nhà phố được xây dựng ở vị trí khá đắc địa, sát với đại lộ Ecopark mặt cắt rộng 100 m, dài 3,5 km chạy qua khu đô thị. Đây là một phần tuyến đường đầu tư theo hình thức BT dài 21 km chạy từ Bắc Hưng Hải thuộc địa phận tỉnh Hưng Yên đến chân cầu Thanh Trì, kết nối khu Ecopark với hệ thống hạ tầng đồng bộ đang hình thành trong khu vực. Ông Phong quả quyết đoạn đường dài 4,2 km nối khu đô thị Ecopark tới chân cầu Thanh Trì sẽ được gấp rút hoàn thành trong 6 tháng tới.

Hiện Vihajico đang bán khu căn hộ Rừng Cọ gồm loại căn hộ với diện tích là 70,9m2, 83,3m2 và 91,8m2 có giá bán từ 19 – 22 triệu đồng/m2. Khu căn hộ Rừng Cọ là một trong những dự án thành phần thuộc giai đoạn 1 xây dựng khu đô thị sinh thái Ecopark  khoảng 54 ha trên tổng diện tích trên 500 ha.

Ecopark nằm cách trung tâm Hà Nội 12,8 km về phía Nam, thuộc địa phận thị trấn Văn Giang - Hưng Yên, nằm liền kề làng cổ Bát Tràng. Ecopark phát triển theo mô hình đô thị sinh thái, đa chức năng và hiện là dự án lớn nhất miền Bắc về quy mô diện tích cũng như vốn đầu tư (diện tích gần 500 ha với vốn đầu tư dự kiến 8,2 tỷ USD). Theo kế hoạch, dự án này sẽ được triển khai theo 9 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 sẽ xây dựng khoảng gần 55 ha, với sản phẩm như: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố và căn hộ cao tầng.

(Theo DDDN)

Dành cho người xây nhà

Bạn quan tâm tới xe hơi?
Về đầu trang