Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Ngày 16/8: Khởi công dự án TD Lakeside Hải Phòng

14/08/2009 14:40

1200 căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn loại A thuộc dự án "TD Lakeside” do Công ty Cổ phần Thùy Dương làm chủ đầu tư sẽ được khởi công vào ngày 16/08/2009.

Ngày 16/8: Khởi công dự án TD Lakeside Hải Phòng

Phối cảnh tổng thể dự án


TD Lakeside được xây dựng trên khu đất rộng 28.528,16 m2 trong đó có 94.457 m2 sàn xây dựng bao gồm sáu khối nhà (2 khối 25 tầng, 2 khối 20 tầng và 2 khối 18 tầng).  Tổng số vốn đầu tư của dự án là 55 triệu USD.

Vị trí dự án tại Khu đô thị mới Ngã Năm sân bay Cát Bi, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng. Phía Đông của Dự án tiếp giáp với hồ Phương Lưu, đem lại lợi thế tự nhiên cho khu nhà ở về ánh sáng tự nhiên, gió mát cũng như cảnh quan thiên nhiên.

Theo chủ đầu tư, khách hàng của dự án chủ yếu là đối tượng có thu nhập trung bình và khá.

Truớc đó, Công ty Thuỳ Dương đã thực hiện thành công các dự án Bất động sản tại Hải Phòng như TD Plaza, TD Business Center với các khách hàng có tên tuổi lớn như Parkson, Megastar. Công ty Thùy Dương hứa hẹn sẽ mang đến một “Không gian sống mới trong cộng đồng văn minh” sau khi TD Lakeside hoàn thành .

Tại lễ khởi công vào ngày 16/08/2009 sắp tới, Công ty Cổ phần Đầu tư Thùy Dương sẽ ký kết Hợp đồng tín dụng với Tổng công ty Tài chính Cổ phần Dầu khí Việt Nam tài trợ toàn bộ vốn cho Dự án và khách hàng mua căn hộ.

Ngoài ra, công ty còn ký hợp đồng nguyên tắc với đối tác là Công ty Cổ phần Công nghiệp tàu thủy Shinec và Công ty TNHH Đức Anh. Theo đó, 2 công ty này cam kết sẽ là khách hàng đầu tiên của dự án với đơn đặt hàng số lượng lớn căn hộ cao cấp, đáp ứng nhu cầu về nhà ở của cán bộ nhân viên trong công ty.

Theo tiến độ đã được phê duyệt, "TD Lakeside" sẽ hoàn thành và đưa vào kinh doanh vào quý III/2012.

Theo Lantoday

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang