Ngày 18/12, tiếp tục mở bán căn hộ Lotus Garden

17/12/2010 14:30

Lotus Garden hiện đang có chương trình bán hàng với phương thức thanh toán hấp dẫn. Theo đó, đợt đầu chỉ thanh toán 10% mặc dù đã hoàn tất xong phần móng và tối đa cũng chỉ 50% trước khi bàn giao căn hộ.

Đây là chương trình mà không dễ chủ đầu tư nào cũng có thể thực hiện được vì nó lệ thuộc vào khả năng trường vốn và tài chính.

Lotus Garden là dự án khu căn hộ gồm 2 khối nhà cao 21 tầng được thiết kế theo ý tưởng chủ đạo là một chốn an cư hiện đại, tiện ích.

Chính thức công bố ra thị trường vào tháng 5 năm 2010, Lotus Garden ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của cả giới đầu tư và những người đang có nhu cầu tìm một chốn an cư hiện đại, một môi trường sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên.

Theo nhận định của giới phân tích, trong thời buổi bùng nổ những dự án thuộc phân khúc trung bình khá như hiện nay thì chỉ những dự án có chất lượng tốt, môi trường sống trong lành, vị trí đẹp cùng nhiều tiện ích kèm theo sẽ thu hút được giới đầu tư cũng như những người có nhu cầu thực sự về căn hộ. Lotus Garden là một trong số ít dự án khu căn hộ đáp ứng trọn vẹn các tiêu chí trên.

Lotus Garden là dự án khu căn hộ gồm 2 khối nhà cao 21 tầng được thiết kế theo ý tưởng chủ đạo là một chốn an cư hiện đại, tiện ích trong một không gian xanh cùng môi trường sống lý tưởng. Tọa lạc trên khu đất rộng 7.363,3 m2. Dự án đã dành hơn 60% diện tích của mình để trồng cây xanh và xây dựng hạ tầng cơ sở với mong muốn tạo ra một môi trường sống trong lành, thư thái cho cư dân.
Phòng ngủ trong căn hộ Lotus Garden

(Theo CafeF)

Dành cho người xây nhà