Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Ngày 20/05 Bộ Xây dựng họp trực tuyến về nhà giá rẻ

13/05/2009 08:27 

Thông tin từ Bộ Xây dựng cho biết dự kiến vào ngày 20/05 Bộ này sẽ tổ chức cuộc họp trực tuyến với 12 tỉnh, thành trong cả nước về việc triển khai xây dựng nhà giá thấp.

Nhà ở giá rẻ sẽ được gấp rút triển khai trong quý III/2009. Ảnh Lê Minh

Nội dung chính sẽ được đề cập đến trong giao ban trực tuyến lần này là công tác chuẩn bị về cơ chế, nguồn vốn, quỹ đất... để triển khai đầu tư xây dựng các dự án nhà ở cho sinh viên, công nhân khu công nghiệp và người thu nhập thấp, đặc biệt những dự án có thể khởi công trong tháng 6 và quý III/2009.

Tại cuộc giao lưu này, Bộ cũng sẽ nghe báo cáo về tình hình triển khai các dự án nhà ở xã hội, nhà ở giá thấp của một số địa phương như: Hải Phòng, Thái Nguyên, Nghệ An, Thừa Thiên – Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ, Khánh Hòa, Đồng Nai, Lâm Đồng, Đắk Lắk... để có thể triển khai thêm ở những địa phương này.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam cho biết, hiện Bộ Xây dựng đã yêu cầu các địa phương tổng hợp các số liệu về quỹ nhà cần đáp ứng, số dự án dự kiến triển khai, cũng như các kiến nghị, đề xuất nhằm tháo gỡ vướng mắc trong quá trình thực hiện.

Theo VTC New

Dành cho người xây nhà

Bạn quan tâm tới xe hơi?
Về đầu trang