Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Nhà vườn sinh thái Hoàn Sơn sẽ hoàn thành vào cuối 2010

20/07/2009 14:35

Khu nhà ở Hoàn Sơn thuộc huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh nằm sát trục đường Quốc lộ 1B mới, cách Trung tâm TP. Hà Nội khoảng 20km về hướng Đông Bắc do Viglacera đầu tư.

Đây là khu đô thị sinh thái nằm ngay gần khu du lịch tâm linh chùa Phật Tích với không gian thoáng đãng, trong lành, có những hồ nước và suối nhân tạo ngay trong lòng khu đô thị - không gian sống rất phù hợp cho nghỉ dưỡng gắn liền với khu du lịch.

Nhà vườn sinh thái Hoàn Sơn sẽ hoàn thành vào cuối 2010
Mẫu biệt thự sẽ được triển khai xây dựng tại dự án.

Dự án có quy mô diện tích đất 20,3ha sẽ được Viglacera tiến hành đầu tư trong Quý III/2009 với tổng diện tích giai đoạn 1 là 105.900m2, trong đó diện tích đất biệt thự là 37.675m2, với 31 căn biệt thự song lập diện tích từ 500-830m2 và 22 căn biệt thự đơn lập diện tích từ 700-1.000m2. Với mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 20% diện tích mỗi lô đất, các căn biệt thự ở đây đều được thiết kế với không gian cây xanh cùng nhịp điệu kiến trúc rất sinh động và hài hòa, tạo cho người ở cảm giác luôn đắm chìm trong không khí trong lành của tự nhiên.

Dựa trên đặc tính tự nhiên của khu đất, Viglacera đã phát triển hệ thống cây xanh, mặt nước theo hướng gia tăng giá trị của những yếu tố thuận lợi và biến những điểm bất lợi thành những điểm nhấn, tạo ấn tượng  cho khu đô thị, tạo nên một không gian xanh trong lành, mềm mại rất lý tưởng cho nhu cầu nghỉ ngơi giải trí của người dân. Các yếu tố cây xanh và mặt nước cũng luôn được chú trọng trong tất cả các hạng mục thiết kế chi tiết. Các tuyến phố chính được phân cách bởi những lối đi phủ cây, nững khu hồ và kênh nhân tạo làm dịu mát không khí đô thị được phân bổ đều khắp thành phố.

Dự án được giao cho VIGLCERA LAND thuộc Tổng công ty Thủy tinh và Gốm xây dựng (Viglacera) làm chủ đầu tư. Dự kiến đến cuối năm 2010 sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ với sàn giao dịch bất động sản Viglacera - tầng 2 toà nhà Viglacera, số 1 đường Láng Hoà Lạc, Hà Nội để sở hữu ngôi nhà thứ hai mơ ước.

Theo Bao Xay Dung

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang