Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Nhiều cao ốc sẽ xuất hiện ở phía Tây Hà Nội

17/04/2009 08:37 

Dự án Tổ hợp Văn phòng và Kinh doanh thương mại HANDICO (HANDICO TOWER)dự kiến sẽ được khởi công vào cuối tháng 4/2009, Dự án do Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) làm chủ đầu tư, có vị trí tại Khu đô thị mới Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Đây là dự án do HANDICO là chủ đầu tư, cao 33 tầng, có khối đế cao 6 tầng và 2 tầng hầm. Công trình hoàn thành sẽ đáp ứng nhu cầu lớn về trụ sở làm việc và kinh doanh thương mại của HANDICO, tạo nên kiến trúc đẹp cho khu Mỹ Đình đang là tâm điểm của việc phát triển các dự án Tổ hợp thương mại, văn phòng và nhà ở.

 

Đầu tháng 2/2009, Tập đoàn dầu khí Việt Nam (Vietnam Petro) cũng đã tiến hành xây dựng dự án khách sạn Dầu khí có tổng vốn đầu tư gần 7.500 tỷ đồng. Tổ hợp  được xây dựng trên diện tích 3,82ha, trong đó diện tích xây dựng là 9.500,47m2, mật độ xây dựng là 24,87%, bao gồm 3 khối: Khối khách sạn cao cấp cao 30 tầng và 2 tầng hầm; Khối căn hộ cao cấp cao 30 tầng và 2 tầng hầm; Và khối văn phòng cho thuê cao 24 tầng và 2 tầng hầm. Dự án cũng được xây dựng tại khu Mễ Trì, Hà Nội.

Nhiều dự án đô thị cũng sẽ mọc lên ở Tây HN Ảnh Đoàn Thanh

 

Bên cạnh đó, một số công trình khác cũng đang được xây dựng như dự án Crowne Plaza do Công ty Trần Hồng Quân làm chủ đầu tư, được xây dựng trên đường Lê Đức Thọ, đang xây dựng khoảng tầng 10. Tổ hợp Crown Plaza được xây dựng với tổng vốn đầu tư 65 triệu USD, gồm một khách sạn cao cấp 5 sao 21 tầng, khối văn phòng cho thuê và dịch vụ 20 tầng, khối căn hộ cao cấp cho thuê và dịch vụ 14 tầng.

 

Theo Handinco, đây là công trình nhằm phát động toàn thể CBCNV trong toàn Tổng công ty thi đua lao động sản xuất chào mừng ngày 30/4 và 1/5, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2009. Hiện Handinco cũng đang thực hiện nhiều công trình khác trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành khác. Ngày 11/4/2009 liên doanh với Tập đoàn Nam Cường khởi công dự án đoạn đường Lê Văn Lương kéo dài qua ĐTM Phùng Khoang dài 2,7km, tổng mức đầu tư 676 tỷ đồng.


Nhiều đô thị mới cũng sẽ mọc lên ở Tây HN  do HUD xây dựng  Ảnh Đoàn Thanh

 

 

 

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico) là đơn vị thuộc UBND TP. Tổng công ty có 60  đơn vị thành viên và liên doanh,với 19.000 cán bộ công nhân kỹ thuật lành nghề . Tồng công ty đã triển khai nhiều công trình quan trọng trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh thành trong cả nước. Lực lượng máy móc hiện đại cùng  kinh nghiệm giải phóng mặt bằng, đầu tư và phát triển một số khu đô thị lớn của Hà Nội, Handico đã hoàn thành con đường Láng Hạ - Thanh Xuân, các khu  Nam Trung Yên, Trung Hòa – Nhân Chính...


Theo bao Xay dung

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang