Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Những Nguyên Tắc Vàng Khi Đầu Tư Bất Động Sản Liền Thổ

27/09/2022 08:00
Đầu tư bất động sản luôn là kênh đầu tư hấp dẫn bởi nó mang lại giá trị lợi nhuận cao, tuy nhiên thị trường bất động sản cũng tiềm ẩn những rủi ro nhất định, vì vậy tìm hiểu trang bị những kiến thức thị trường pháp luật, sẽ giúp cho các nhà đầu tư tránh được những rủi ro không đáng có.

Ưu Điểm Đầu Tư Bất Động Sản Liền Thổ

Tâm lý tấc đất tấc vàng vẫn còn tồn tại rất lớn trong văn hóa của người Việt vì thế bất động sản liền thổ luôn là một trong những kênh đầu tư được đánh giá là tiềm năng và an toàn nhất.  Với khả năng sinh lời, tăng giá ổn định, giá trị của tài sản sẽ lũy tiến khi đầu tư đúng thời điểm. Những khu vực đang được đầu tư cơ sở hạ tầng mạnh được dự báo sẽ có khả năng thanh khoản cao. Theo thống kê ghi nhận lại thì biên độ lợi nhuận của đất nền trong 1 năm thường sẽ không thấp hơn 15%.

Những Nguyên Tắc Bất Biến Trong Đầu Tư Bất Động Sản Liền Thổ

1. Pháp lý dự án

Khi lựa chọn mua bất động sản liền thổ đầu tư chúng ta nên lựa chọn những sản phẩm đã có sổ đỏ hoặc có pháp lý minh bạch để suất đầu tư an toàn và dễ dàng chuyển nhượng chốt lời. Đây được đánh giá là nguyên tắc tiên quyết khi quyết định xuống tiền mua bất động sản liền thổ trong giai đoạn thị trường bất động sản nhiều thử thách hiện nay.

2. Vị trí

Vị trí là yếu tố đặc biệt quan trọng khi lựa chọn đầu tư vào bất động sản, với yếu tố vị trí trước tiên cần tìm ra vị trí thị trường còn biên độ tăng giá lớn dựa trên định hướng và quy hoạch.

Ở thời điểm hiện tại, các sản phẩm bất động sản tại thị trường Lâm Đồng đang trên đà phát triển vượt bậc nhờ sự đầu tư mạnh về hạ tầng giao thông nhằm phát triển tiềm năng du lịch sẵn có, thu hút thêm khách du lịch về tỉnh, định hướng quy hoạch Lâm Đồng mở rộng vùng lõi kinh doanh du lịch để đáp ứng nhu cầu du khách, chứ không chỉ tập trung vào TP Đà Lạt đang dần quá tải.

3. Sử dụng đòn bẩy tài chính hợp lý

Sử dụng đòn bẩy tài chính hợp lý sẽ khiến suất đầu tư có hiệu quả hơn nhiều, thêm đó những sản phẩm được ngân hàng thẩm định và tài trợ vay sẽ là những sản phẩm an toàn và nhà đầu tư yên tâm đã được ngân hàng sàng lọc.

4. Chọn mua sản phẩm có tính thanh khoản cao

Khi đưa ra quyết định chọn mua bất động sản tại một dự án hoặc khu vực bất kỳ chủ đầu tư luôn khảo sát thêm về tính hình bất động sản trong khu vực như các hoạt động trao đổi mua bán đất có thường xuyên diễn ra hay không? Tỷ suất sinh lời ước tính như thế nào? Từ đó đưa ra nhận định về chiến lược đầu tư ngắn – trung – dài hạn cho thích hợp.

Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Lâm Hà - Lựa Chọn Tối Ưu Mang Tiềm Năng Vượt Bậc

Huyện Lâm Hà được ví như “Ngôi sao mới nổi” ở Lâm Đồng, tiềm năng khai phá du lịch vượt bậc khi khách du lịch đã quá quen thuộc và dần quá tải với Đà Lạt.

 Chùa Linh Quy Pháp Ấn – một trong những địa danh nổi tiếng nhất tại tỉnh Lâm Đồng

Rất nhiều nhà đầu tư đã đổ về đây kinh doanh dịch vụ homestay, biệt thự nghỉ dưỡng, đón đầu xu hướng du lịch mới. Hàng chục doanh nghiệp lớn như: Novaland, Tập đoàn Hưng Thịnh, T&T Group, Ecopark... đã tìm hiểu cơ hội đầu tư. Đây đều là những doanh nghiệp có tiềm lực kinh tế và đã triển khai rất nhiều dự án lớn trên cả nước.

 

AN Lake Villas với vị thế độc tôn, mặt tiếp giáp trực diện hồ Phúc Thọ.

Sở hữu vị thế độc tôn, AN Lake Villas với tầm nhìn trực diện, mặt tiếp giáp trực tiếp Hồ Phúc Thọ - một trong những hồ đẹp nhất Lâm Đồng cùng hạ tầng giao thông kết nối mạnh mẽ, hai phút đến tỉnh lộ 725, bảy phút đến quốc lộ 27, hai mươi phút đến sân bay Liên Khương, bốn mươi phút đến trung tâm Đà Lạt và ba giờ tới TP.HCM sau khi cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đi vào hoạt động. AN Lake Villas chắc chắn sẽ trở thành sản phẩm nổi bật trong thời gian sắp tới.

Phối cảnh tương lai tại AN Lake Villas..

 

Được thiên nhiên ưu ái trao đến điều kiện khí hậu ôn hòa, mát mẻ. Sở hữu cảnh quan đồi chè, với sông hồ bao quanh. Vị trí giao thoa tựa núi, hướng thuỷ phù hợp xu hướng tạo lập “ngôi nhà thứ 2” vừa nghỉ dưỡng vừa đầu tư sinh lời.

Đặc biệt hơn, khi quỹ đất bất động sản ven hồ ngày càng cạn kiệt, việc trở thành chủ sở hữu một khu bất động sản ven hồ hội tụ đầy đủ những yếu tố pháp lý cao nhất như sẵn sổ, sẵn tỷ lệ thổ cư sẽ trở thành niềm tự hào cho gia chủ khi có được một tài sản đắt giá.

Tại AN Lake Villas, cư dân không chỉ trải nghiệm một cuộc sống nghỉ dưỡng yên bình mà còn trực tiếp trải nghiệm, xây dựng các hoạt động khám phá du lịch phong phú.

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp thông tin, ưu đãi về đất nền nghỉ dưỡng AN Lake Villas.

Công ty cổ phần Bất động sản STAREAL

Address: KL01 BT Kim Long, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè. TP. HCM

Hotline: 0937 93 97 98

Website: https://www.anlakevillas.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/diaocstareal

Link bài viết gốc
https://thanhnienviet.vn/2022/09/26/co-hoi-dot-pha-nhung-nguyen-tac-vang-khi-dau-tu-bat-dong-san-lien-tho

Bất động sản liên quan

Chat